Bang & Olufsen khai trương showroom mới tại TP HCM

Cùng Bazaar ngắm không gian âm thanh đỉnh cao của show room Bang & Olufsen vừa khai trương tại TP HCM nhé.

B&O sản xuất các thiết bị âm thanh cao cấp

Bang & Olufsen được thành lập tại Struer, Đan Mạch, vào năm 1925 bởi Peter Bang và Svend Olufsen, hai kỹ sư trẻ sáng tạo trong việc tái tạo âm thanh chất lượng cao. Kể từ đó, thương hiệu B&O đã trở thành một biểu tượng về hiệu suất và xuất sắc trong thiết kế và cam kết luôn nghiên cứu những công nghệ cao và phát triển.

B&O đã có mặt tại TP.HCM

B&O đã có mặt tại TP HCM

Mới đây, nhãn hiệu đã ra mắt showroom tại TP HCM ở khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, Quận 1), một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu. Tại đây, bạn sẽ được ngao du trong hành trình tới tương lai tuyệt vời của âm thanh và thưởng thức những gì độc đáo nhất chưa từng ai biết đến.

DSC_4184 DSC_4192

“Showroom Bang & Olufsen là nơi những vị khách hiện tại và tương lai của chúng tôi sẽ nghe, nhìn, cảm nhận và tương tác trực tiếp với các sản phẩm”, Giám đốc Sáng tạo Johannes Torpe nói. Ông cho biết thêm đây sẽ là một không gian vừa sang trọng vừa thân thiện, và hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm kỳ diệu cho nhiều tín đồ âm thanh nhất có thể

Ba khu vực khơi gợi cảm xúc

Theo phong cách thiết kế mới, nằm ở trung tâm của showroom là bức tường loa trưng bày mọi loại loa bán chạy nhất hiện nay của Bang & Olufsen. Bạn có thể thưởng thức mọi loại âm nhạc, gồm các chương trình được ghi từ điện thoại thông minh và kiểm định mọi tiếng động từ những bộ loa hình hộp nhỏ nhất đến những mẫu loa lớn nhất đặt ở hành lang.

Một thiết kế loa cỡ lớn của B&O

Một thiết kế loa cỡ lớn của B&O

Khu vực biểu diễn của Bang & Olufsen mời bạn lắng nghe những mẫu thiết kế mang tính đổi mới của B&O dành cho những lối sống lưu động và so sánh mọi thứ từ những tai nghe đời mới nhất đến những hệ thống âm thanh di động đã nhận nhiều giải thưởng.

Headphone của B&O

Headphone của B&O

Khách hàng thử chất lượng âm thanh

Khách hàng thử chất lượng âm thanh

Ở một khu vực riêng tư hơn, bạn có thể dừng chân và đắm chìm trong sự kết hợp giữa các phương tiện nghe và nhìn hàng đầu của Bang & Olufsen. Ở đây, bạn sẽ xem phim trên những màn hình công nghệ hiện đại nhất với hệ thống tái hiện âm thanh tuyệt vời, hoặc khám phá sự thuận tiện kỳ diệu của những phòng thông nhau và nhiều nguồn giải trí khác nhau qua hệ thống tương tác BeoLink.

Khu vực trải nghiệm âm  thanh của B&O

Khu vực trải nghiệm âm thanh của B&O

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm