Bạn đọc Bazaar chia sẻ tác phẩm họa hình Lý Nhã Kỳ

Một độc giả Bazaar đã lấy cảm hứng từ bộ ảnh chụp Lý Nhã Kỳ trên Harper's Bazaar Việt Nam số tháng 7 vừa qua để họa nên các tác phẩm tranh truyền thần đặc sắc

Vừa qua, ban biên tập Harper’s Bazaar rất vui khi nhận được những tác phẩm tranh vẽ của bạn Hoàng Phan. Bạn đọc này đã thể hiện sự yêu quý với Lý Nhã Kỳ và Bazaar qua bàn tay khéo léo của mình, họa nên những bức vẽ rất sống động, thể hiện được thần thái kiêu sa của Lý Nhã Kỳ trong các bức ảnh.

LY-NHA-KY-PHAC-HOA PHAC-HOA-LY-NHA-KY-4

ly-nha-ky-4

Một tác phẩm khác về Lý Nhã Kỳ của bạn Hoàng Phan

Qua chia sẻ của bạn Hoàng Phan, Bazaar rất bất ngờ khi biết bạn chỉ mới 15 tuổi, tên đầy đủ của bạn là Phan Đăng Hoàng. Hoàng có sở thích vẽ tranh truyền thần với năng khiếu thừa hưởng từ gia đình có truyền thống hội họa. Hoàng hay tìm những hình ảnh từ tạp chí và các trang báo mạng, chọn ra những hình ảnh sắc nét có cảm xúc để vẽ.

“Khi Bazzar đăng tải hình ảnh của chị Lý Nhã Kỳ trong cuốn tạp chí vừa mới phát hành, em rất thích vì cảm xúc cũng như vẻ đẹp có chiều sâu nội tâm của chị Kỳ – một người e rất ngưỡng mộ về tài năng cũng như sự phấn đấu nỗ lực không ngừng. Chị Kỳ còn là người rất có tâm trong các hoạt động xã hội và tích cực đem hình ảnh Việt Nam quảng bá ra thị trường trong nước và quốc tế”, Phan Đăng Hoàng chia sẻ. “Harper’s bazzar Việt nam là một trong những cuốn tạp chí thời trang hàng đầu mà em rất yêu thích, không chỉ bởi cập nhật những xu hướng thời trang thịnh hành trên thế giới mà còn luôn trau chuốt hình ảnh của những nhân vật trong các số báo, luôn đầu tư để cho ra những sản phẩm chuyên nghiệp cho nền thời trang nước nhà. Những bức tranh của e được lấy cảm xúc từ sự sang trọng đẳng cấp của Bazaar và vẻ đẹp lôi cuốn của chị Lý Nhã Kỳ”.

Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận được món quà sinh nhật của fan hâm mộ khéo tay

Lý Nhã Kỳ cũng bày tỏ trên Facebook niềm hạnh phúc khi nhận được món quà sinh nhật độc đáo từ fan hâm mộ khéo tay

Vẽ phác họa thời trang (fashion illustration) là một lĩnh vực đang “hot” hiện nay, đặc biệt là trên mạng xã hội hình ảnh Instagram. Các họa sỹ illustrator thường tìm cảm hứng từ các hình ảnh trên tạp chí thời trang, các ngôi sao nổi tiếng hay người mẫu biểu diễn thời trang trên sàn runway để làm nên các tác phẩm phác họa của mình. Tài khoản Instagram của họ luôn được đông đảo các tín đồ yêu thời trang follow (theo dõi), và họ cũng nhận được cơ hội hợp tác với các thương hiệu thời trang.

illustration.lenaker

Cara Delevingne qua nét vẽ của Lena Ker @lenaker

Screen Shot 2015-07-21 at 11.24.48 AM

Kate Moss qua nét vẽ của Nadia @nadiacoolrista

Screen Shot 2015-07-21 at 11.25.04 AM

Rihanna qua nét vẽ của Nadia @nadiacoolrista

Screen Shot 2015-07-21 at 1.44.36 PM

Người mẫu Lindsay Winxson qua nét vẽ của Pippa McManus @lepip

Screen Shot 2015-07-21 at 1.44.55 PM

Siêu mẫu Christy Turlington qua nét vẽ của Pippa McManus @lepip

Ban biên tập Bazaar rất vui khi tại Việt Nam cũng có một độc giả khéo tay như thế. Hy vọng trong thời gian tới Bazaar sẽ nhận được nhiều hơn những phản hồi cũng như chia sẻ của các bạn để tạp chí ngày càng hoàn thiện hơn. Bạn có thể liên hệ với Bazaar ở địa chỉ email: contact.bazaar@sunflowermedia.vn hoặc Facebook Page www.facebook.com/HarpersBazaarVN.

Bazaar Việt Nam

Xem thêm