Balmain Xuân Hè 2021 debut mẫu monogram mới mà cũ

Olivier Rousteing chứng tỏ năng lượng trẻ và khả năng kinh doanh thông minh, linh hoạt qua bộ sưu tập Balmain Xuân Hè 2021

Previous Next

Trong show diễn Balmain Xuân Hè 2021, Giám đốc sáng tạo Olivier Rousteing giới thiệu một mẫu monogram mới. Anh gọi nó là monogram Balmain 1945, theo năm thành lập thương hiệu. Nó mới, nhưng cũng xưa cũ. Theo lời của Olivier Rousteing, đây thực chất là một thiết kế từ thập niên 1970 của nhà sáng lập thương hiệu, ông Pierre Balmain quá cố.

“Show Balmain Xuân Hè 2021 bày tỏ lòng kính ngưỡng đến nhà sáng lập và lịch sử 75 năm của thương hiệu. Gần đây, chúng tôi vừa khai quật một mẫu monogram mới. Hai chữ PB viết tắt của Pierre Balmain. Chúng được thiết kế mô phỏng những mê cung trong vườn thương uyển Pháp”, Olivier Rousteing viết.

Balmain Xuân Hè 2021 debut mẫu monogram mới mà cũ

Phiên bản thập niên 70 của mẫu monogram này có hai màu nâu camel và trắng. Giám đốc sáng tạo đã chuyển hóa nó thành phiên bản trắng đen hấp dẫn thị giác hơn. Ngay khi show diễn được livestream, một số các mẫu túi đã được bày bán qua mạng trên website chính thức của Balmain, theo đúng phong cách See Now Buy Now.

>>> Xem thêm: BALMAIN RA MẮT MONOGRAM MỚI, BỊ TỐ ĐẠO NHÁI FENDI, GIVENCHY

Những khách mời front row của Balmain Xuân Hè 2021

Không chỉ bày tỏ lòng yêu mến cho nhà sáng lập quá cố, Olivier Rousteing còn dành lời thân ái đến các bạn của nhà mốt. Những người mà anh gọi là Balmain Army (đội quân Balmain). Có thể kể đến Usher, Kim Kardashian, thiên thần Alessandra Ambrosio, Cindy Crawford…

Các khách mời đã livestream trực tuyến đến show. Và Olivier Rousteing đã đặt các dãy màn hình ngay ở phần front row. Mỗi khách mời có màn hình riêng của họ. Thật cool!

Chia sẻ về cảm hứng mới lạ của mình, Olivier Rousteing nói, “Tôi muốn show Xuân Hè 2021 phản ánh sự lạc quan và đồng lòng vốn đã là một phần của ADN Balmain. Khi ngài Pierre Balmain quá cố thành lập thương hiệu năm 1945, sau khi Pháp được giải phóng khỏi Thế chiến II, ông đã tin vào một tương lai tươi sáng hơn. Hôm nay, chúng ta đang cảm nhận được tinh thần đó. Sự đồng lòng và niềm tin sẽ giúp chúng ta vượt qua thời điểm khó khăn này”.

>>> Xem thêm: BALMAIN MANG SHOW COUTURE DIỄN MIỄN PHÍ TRÊN SÔNG SEINE

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm