Ballon Blanc de Cartier – trang sức giúp bạn đếm từng khoảnh khắc

Khi bộ máy đếm thời gian danh tiếng ẩn mình trong một tuyệt tác trang sức tinh xảo, bạn đang sở hữu cùng lúc hai món quà từ Cartier

Thương hiệu trang sức và đồng hồ Cartier đem đến cho phái đẹp phiên bản mới nhất thuộc dòng Ballon de Cartier danh tiếng. Đó là mẫu đồng hồ Ballon Blanc de Cartier với thiết kế tỏa sáng lấp lánh và đường nét thanh mảnh, mỏng nhẹ như không.

cartier-ballon-face

Ballon Blanc de Cartier được xem là một phiên bản biến tấu mới mẻ dựa trên dòng Ballon Bleu de Cartier đã cho ra mắt. Mặt đồng hồ bằng xà cừ óng ánh được bao bọc bởi vòng niềng kim bằng vàng 18K cẩn kim cương lấp lánh. Điểm khác biệt chính là “quả cầu” điểm xuyết một bên mặt, không phải bằng ngọc sapphire như các thiết kế Ballon Bleu de Cartier, mà bằng viên kim cương 0,2 carat đính ở vị trí 4h.

cartier-6

Điều khiến mẫu đồng hồ này trông như một món nữ trang sang trọng chính là vòng dây được kết nổi bởi những hạt tròn theo năm hàng thẳng tắp. Ballon Blanc de Cartier có 2 phiên bản màu: vàng hồng thời thượng và vàng trắng tinh khôi. Trong đó, phiên bản vàng trắng còn cẩn kim cương trên từng hạt tròn ở dây, tăng khối lượng kim cương của chiếc đồng hồ lên đến 9,35 carat với độ sáng lấp lánh tối đa.

cartier-7

Với “quả bóng” trang sức này trên tay, bạn không hề cảm thấy sức nặng của đồng hồ mà chỉ có cảm giác nhẹ nhàng bay bổng theo từng khoảnh khắc quý báu của thời gian.

Nguồn: Cartier

Xem thêm