Bài tập này giúp Jennifer Lopez có cơ bụng 6 múi ở tuổi U50

Bí quyết có cơ thể bốc lửa tuổi ngũ tuần của Jennifer Lopez là đây

JLo thường xuyên đăng tải ảnh tập luyện thể dục. Bài tập thể dục của Jennifer Lopez vô cùng khắc nghiệt, nhưng lại là liệu pháp giúp cô giữ cơ thể săn chắc khi bước vào tuổi ngũ tuần. Ảnh: Instagram @jlo

Đã bước vào U50 nhưng Jennifer Lopez vẫn đẹp bốc lửa. Nữ ca sỹ sở hữu cơ thể săn chắc, cơ bụng rõ sáu múi, bắp tay không hề bị nhão. Jennifer Lopez luôn luôn chia sẻ rằng, mẹo giữ dáng của cô vô cùng đơn giản: ăn khỏe và tập luyện điều độ mỗi ngày.

Vậy bài tập thể dục của Jennifer Lopez khắc nghiệt như thế nào? Huấn luyện viên thể dục Lucy Davis đã thử nghiệm bài tập hàng ngày của nữ ca sỹ.

Bài tập cơ bụng của Jennifer Lopez

Ảnh: Instagram @jlo

Là một ca sỹ luôn biểu diễn live nên Jennifer Lopez cần tập những bài tập cơ bụng, giúp cô lấy hơi tốt và có thể vừa hát, vừa nhảy múa trên sân khấu. Vì vậy, mỗi ngày, Jennifer Lopez đều chăm chỉ tập các bài tập thể dục luyện cơ bụng. Đây là bài tập này được thiết kế riêng cho nữ ca sỹ.

Hanging ab raises – gập bụng treo người
Rope crunches – gập bụng với dây cáp
Incline sit ups – gập bụng trên ghế dốc, cầm tạ 20kg

Set 1: Lặp lại mỗi động tác trên 50 lần
Set 2: Lặp lại mỗi độc tác 35 lần
Cuối cùng: Lặp lại 25 lần

Tất cả các bài tập của Jennifer Lopez đều cần dụng cụ chuyên nghiệp, cho dù là tại phòng gym hay tại nhà. Ví dụ, để tập bài gập bụng treo người hanging ab raises thì bạn cần có một thanh xà ngang bên trên, bám hai tay vào để gập chân lên. Cho bài gập bụng với dây cáp, bạn cần chiếc máy có tạ tại phòng gym. Đối với bài tập gập bụng trên ghế dốc, bạn có thể mua ghế gập bụng bán tại các cửa hàng thể dục thể thao.

1. Gập bụng treo người. Ảnh: GIPHY

2. Bài tập gập bụng với dây cáp. Ảnh GIPHY

3. Bài tập gập bụng trên ghế dốc, cầm tạ. Ảnh: GIPHY

Cảm nhận của huấn luyện viên thể dục về chế độ luyện tập của JLo

Huấn luyện viên thể dục Lucy Davis chia sẻ, tuy mình là một huấn luyện viên thể dục nhưng sức bền hoàn toàn không bằng Jennifer Lopez. “Cô ấy thật tuyệt vời”, Lucy nói. “Tập nửa chừng, tôi đã muốn khóc”.

Đặc biệt, bài tập gập bụng với dây cáp khiến Lucy rất đau. “Bài tập ấy không chỉ luyện cơ bụng, mà còn tập cả cơ lưng. Mới tập có 10 lần, tôi đã cảm thấy lưng như muốn gãy”, Lucy cảm thán.

Khi chuyển đến bài tập gập bụng trên ghế dốc, Lucy cảm thấy tốc độ tập của mình như rùa bò. “Cuối cùng thì tôi đã cần cả 2 tiếng đồng hồ chỉ để tập thể dục như Jennifer Lopez, vì cô ấy khỏe hơn tôi nên tốc độ tập của tôi cũng khá chậm khi so với cô ấy”.

Kết luận của nữ huấn luyện viên về bài tập của Jennifer Lopez là “không dành cho người mới tập. Bạn có thể chấn thương nếu ngay lập tức nhảy vào bài tập này. Muốn có cơ bụng 6 múi như Jennifer Lopez thật không dễ (cười)”.

Jennifer Lopez không ngần ngại khoe cơ thể cực săn chắc ở tuổi 50. Ảnh: Instagram Jennifer Lopez @jlo

>>> Xem thêm: 4 BÍ QUYẾT GIỮ GÌN NHAN SẮC THANH XUÂN CỦA JENNIFER LOPEZ

Trích nguồn: Harper’s Bazaar Anh
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm