B Ray, BigDaddy và Andree trở thành HLV của Rap Việt mùa 3

Huấn luyện viên Karik trở thành giám khảo của Rap Việt mùa 3, các rapper từ SpaceSpeakers không còn tham gia, vậy đâu là những gương mặt mới của mùa phát sóng năm 2023?

Harper's Bazaar_Dàn Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3_01

Rap Việt tung poster hé lộ các huấn luyện viên (HLV) mới trong mùa 3

Rap Việt ở Mùa 1 và Mùa 2 đã thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc Rap suốt 2 năm liền.

Sau thành công của hai mùa đầu, Rap Việt xác nhận sẽ phát sóng mùa 3 trong năm 2023. Phát súng đầu tiên cho màn trở lại là bốn buổi casting ở TP.HCM và Hà Nội, có sự tranh tài của hàng ngàn thí sinh ở nhiều độ tuổi. Theo dàn giám khảo, casting năm nay xuất hiện nhiều rapper tài năng ở đủ độ tuổi đến tham gia thử sức, hứa hẹn sẽ có nhiều nhân tố thú vị, cũng như giới thiệu đến công chúng thế hệ rapper mới.

Dàn huấn luyện viên (HLV) tài năng và có phần “trẻ hóa” trong Rap Việt mùa 3

Thời điểm này, những thông tin về các huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Vì các huấn luyện viên cũ đều xác nhận không trở lại. Trong khi đó Karik sẽ đổi ghế và trở thành Giám khảo, song hành cùng JustaTee.

Trước đó, Rap Việt đã hé lộ ba gương mặt quyền lực mới trong năm 2023 qua ba chữ cái R, B, D. Bây giờ, ẩn số được vén màn! Ba vị huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 lần lượt là BRay, BigDaddy và Andree Right Hand.

Trong số họ, BRay là nhân vật thường xuyên được cư dân mạng nhiều lần đặt gạch cho chiếc ghế HLV của chương trình. Chủ nhân của nhiều bài hit được lòng giới trẻ dự kiến sẽ thu hút một lượng người xem đông đảo trong mùa 3 của chương trình.

Harper's Bazaar_Dàn Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3_04

BRay 

Andree Right Hand là chàng rapper có vẻ ngoài điển trai cùng những sản phẩm âm nhạc đậm chất “badboy”. Điều quan trọng là BRay từ có xích mích với Andree Right Hand, từng rap dizz trong quá khứ, nên chắc chắn màn tương tác của cả hai trong Rap Việt mùa 3 sẽ là “cuộc hạnh ngộ” thú vị.

Harper's Bazaar_Dàn Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3_02

Andree Right Hand

Khán giả yêu rap cũng không khỏi phấn khích khi nhìn thấy BigDaddy tái xuất trên chiếc ghế huấn luyện viên của một chương trình về Rap. Trước Rap Việt, BigDaddy từng ngồi ghế nóng chương trình King of Rap. Nói về màn hợp tác mới, BigDaddy chia sẻ: “Đó không còn là tin đồn. Tôi chờ lời mời này và Rap Việt đã gọi cho tôi”.

Harper's Bazaar_Dàn Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3_03

HLV BigDaddy

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, chương trình còn khiến netizen xôn xao khi tiếp tục lộ hint rằng dường như con số HLV mùa này có sự thay đổi so với hai mùa trước. Trong poster công bố B Ray, BigDaddy và Andree Right Hand, dân mạng soi được có những ẩn số trong hình chứa ký tự: T, V, G. Lật lại “kịch bản” cũ, nếu giống với loạt chữ ký R, B, D được giải trước đó, khán giả phỏng đoán rằng mỗi kí tự lần này cũng tương ứng với tên những huấn luyện viên còn giấu mặt.

Mùa 3 không còn sự hiện diện của vũ trụ SpaceSpeakers

Harper's Bazaar_Dàn Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3_06

HLV Karik cũng xác nhận trở lại mùa 3, thăng hạng từ huấn luyện viên thành Giám khảo

Ở mùa 3, Rap Việt không chỉ thay đổi đội ngũ huấn luyện viên mà còn cả vai trò producer, khiến chương trình đối diện với nhiều thách thức.

Ở 2 mùa đầu tiên, nhóm SpaceSpeakers đóng vai trò lớn trong thành công của chương trình. Các nhà sản xuất của SpaceSpeakers tham gia mọi công đoạn trong quá trình thực hiện tiết mục ở Rap Việt. Trên cương vị Giám đốc âm nhạc, Touliver định hướng sản xuất âm nhạc cho phần lớn bài thi và làm khâu tổng duyệt cho các tiết mục trước khi lên sóng.

Harper's Bazaar_Dàn Huấn luyện viên Rap Việt mùa 3_05

HLV JustaTee trở lại mùa 3 ở vai trò Giám khảo, sau khi rời SpaceSpeakers

Tuy nhiên, sau Rap Việt mùa 2 kết thúc, SpaceSpeakers xác nhận không còn hợp tác với chương trình. Lý do được đưa ra là các nghệ sĩ của SpaceSpeakers hiện tập trung sản xuất âm nhạc, thực hiện concert và triển lãm. Cá nhân Justatee vẫn tiếp tục đồng hành với Rap Việt mùa 3 sau khi rời khỏi SpaceSpeakers.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm