At Work: Culottes on the way

Theo như Victoria Beckham, quần culottes nên được xem như người bạn thân của các cô gái. Vừa rồi, bà Beck còn tinh nghịch post lên Instagram một tấm ảnh "không đỡ nỗi".

Bà Beck chỉ đang duỗi chân một tí trong chiếc quần culottes thoải mái!

Cô tâm sự rằng sau một ngày bận rộn, khi bạn quá lười để thay đồ tập thể thao và và muốn giãn cơ chân một tẹo, quần culottes sẽ không làm bạn thất vọng. Quần culottes với đặc tính ống rộng, giúp đem đến sự thoải mái và tinh tế như khi chúng ta mặc đầm hay váy. Thế nhưng, chúng ta chẳng thể làm những trò tinh nghịch, trẻ con để giải stress như cô ấy khi diện đầm hay váy đúng không nào?

Với một chiếc quần cutlottes cực kỳ xu hướng, bạn sẽ trở nên sành điệu và thu hút mọi ánh nhìn. Xu hướng màu sắc dịu mát tông sáng, thủy thủ, pastel làm trang phục xuân hè thêm nữ tính, ngọt ngào. Hãy cùng Bazaar điểm qua cách phối quần culottes thật trendy nha.

1. Denim Culottes

Denim là chất liệu không bao giờ lỗi mốt trong thời trang. Bạn có thể biến tấu denim với kiểu quần culottes, mix cùng với phụ kiện thật bắt mắt cho ngày hè sôi động.

062-BZ000_Style_Mix&Match_4_16-output

2. Khaki Culottes

Khaki là chất liệu phổ biến và dễ phối hợp cho sự lựa chọn trang phục ngày hè với phong cách đơn giản, thanh lịch và tinh tế.

063-BZ000_Style_Mix&Match_4_16-outputHarper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm