Ariana Grande diện bộ cánh Versace vàng rực rỡ ăn mừng ngừng giãn cách xã hội

Gặp gỡ James Corden trên The Late Late Show ăn mừng ngừng giãn cách xã hội, Ariana Grande đã diện bộ cánh Versace với tông màu vàng vui vẻ của năm 2021

Bắt đầu từ thứ Ba, 15/6, hai bang lớn của Mỹ là California và New York chính thức trở lại với cuộc sống bình thường. Tại hai bang này, tỉ lệ tiêm vaccine đã đạt hơn 70%. Ca nhiễm COVID-19 mới cũng thấp hơn 1%. Vì vậy, người dân có thể ngừng giãn cách xã hội. Các nhà hàng, rạp chiếu phim, bảo tàng mở cửa ở công suất tối đa. Ăn mừng sự tự do này, Ariana Grande đã diện một bộ cánh Versace vàng tươi rói, lên chương trình đêm khuya The Late Late Show nhảy múa cùng MC James Corden.

Ariana Grande, James Corden và Hairspray

Cho chương trình The Late Late Show, Ariana Grande và James Corden đã tái hiện một bài hát kinh điển của nhạc kịch Broadway: Good morning Baltimore từ show diễn Hairspray. Tham gia biểu diễn cùng họ còn có Marissa Jaret Winokur, nữ ca sỹ Broadway đã giúp đưa Hairspray vào huyền thoại làng nhạc kịch với 8 giải Tony.

Tuy nhiên, thay vì hát ca khúc gốc – vì điều này chẳng có gì hay ho cả – thì họ đã chế lại toàn bộ lời bài hát. Phiên bản “nhại” của Ariana Grande và James Corden được đặt tên rất hợp lý – No Lockdown Anymore (Chấm dứt Giãn cách Xã hội) – nhằm ăn mừng việc vượt qua đại dịch.

“Không còn giãn cách xã hội nữa,
Chúng ta cuối cùng cũng có thể bước ra đường.
Ánh mặt trời như một giấc mộng,
Tôi vẫn không thể tin được là mình đang tỉnh táo…”

Từ lâu, Ariana Grande đã là một fan của Broadway. Trước khi trở thành ca sỹ thị trường, cô vốn nuôi mộng được theo dòng nhạc kịch. Vì vậy, khi có cơ hội tham gia “chế” nhạc kịch cùng James Corden, nữ ca sỹ đã ngay lập tức đồng ý. Và Ariana Grande đã nhờ stylist Mimi Cuttrell cùng Versace để tìm ra một bộ cánh hợp nhất với tâm tình vui sướng của mình.

Ariana Grande diện gam màu của năm 2021, trong bộ sưu tập sắp ra mắt của Versace

Ariana Grande diện bộ cánh Versace vàng rực rỡ ăn mừng ngừng giãn cách xã hội

Ảnh: Instagram @arianagrande

Tất cả trang phục của Ariana Grande đều đến từ bộ sưu tập Thu Đông 2021 sắp ra mắt của Versace. Bạn có để ý hoa văn trên đôi vớ của cô không? Đó chính là họa tiết monogram mới mà giám đốc sáng tạo Donatella Versace đã dày công thiết kế.

Gam màu vàng mà nữ ca sỹ chọn chính là màu của năm 2021, theo Pantone. Gam màu vàng của sự lạc quan, của ánh sáng cuối đường hầm, của tia nắng mặt trời và những gì vui tươi nhất. Có lẽ đây là dụng ý của Ariana Grande và stylist Mimi Cuttrell, khi chọn một bộ cánh ton-sur-ton toàn màu vàng từ đầu xuống chân.

Ariana Grande diện bộ cánh Versace vàng rực rỡ ăn mừng ngừng giãn cách xã hội

Ảnh: Instagram @arianagrande

Trên đôi giày Mary Jane cao lênh khênh cũng từ Versace, Ariana Grande đã nhảy nhót khắp phim trường cùng James Corden. Nhảy từ vỉa hè xuống đường. Từ đường leo lên xe đẩy. Xoay vài vòng và đá chân cùng Marissa Jaret Winokur. Nữ ca sỹ đang chứng tỏ cho độ chắc, bền và…khả năng khó ngã khi mang đôi giày này.

Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn như Ariana Grande, muốn tìm một đôi giày cao cả chục phân, nhưng không sợ té ngã khi đi lại, hãy đón chờ bộ sưu tập Thu Đông 2021 từ Versace!

Ariana Grande diện bộ cánh Versace vàng rực rỡ ăn mừng ngừng giãn cách xã hội

Ảnh: Instagram @arianagrande

>>> Xem thêm: SẮC VÀNG: VÌ SAO GAM MÀU TỪNG BỊ GHẺ LẠNH LẠI TRỞ THÀNH MÀU CỦA NĂM 2021?

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm