Apple hợp tác với Hermès ra mắt Apple Watch Hermès

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Apple diễn ra vào ngày 9-9, hãng công nghệ này đã tung ra mẫu đồng hồ Apple Watch mới với phiên bản thời trang hơn nhờ sự trợ giúp của Hermès

Kể từ khi ra mắt Apple Watch, Apple luôn muốn thu hút giới thời trang đến với dòng sản phẩm này. Mới đây, hãng đã kết hợp với nhà thời trang cao cấp Hermès thiết kế nên phiên bản đặc biệt của Apple watch, mang tên Apple Watch Hermès.

apple-watch-hermes-11

Bộ sưu tập đồng hồ Apple Watch Hermès sẽ có giao diện thiết kế riêng như đồng hồ của Hermès, với logo Hermès Paris trên mặt. Đồng hồ có 3 phiên bản dây đeo khác nhau: dây cỡ vừa, dây quấn 2 vòng và dây bản lớn. Tất cả đều được làm thủ công từ da thật tại hãng Hermès ở Pháp.

apple-watch-hermes-10

Đồng hồ sẽ được bán trên website và cửa hàng của cả Apple lẫn Hermès bắt đầu từ ngày 5-10.

Theo Apple công bố, đồng hồ có giá từ 1.100 đô-la Mỹ trở lên, tùy theo kích cỡ mặt và loại dây đeo. Phiên bản dây quấn 2 vòng Double Tour band đặc trưng của Hermès sẽ có giá 1.250 đô-la Mỹ, dự đoán là phiên bản được ưa chuộng nhất.

apple-watch-hermes-1

Mỗi mẫu dây đeo sẽ có nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ mẫu dây quấn 2 vòng sẽ có các gam màu nâu đậm capucine, xanh bleu jean, xanh rêu étain và đỏ fauve.

apple-watch-hermes-04-960x640

Các phiên bản màu của Apple Watch Hermès

Cũng tại sự kiện Apple hôm qua, hãng này đã ra mắt các phiên bản mới dành cho iPhone và iPad.

Phiên bản iPhone 6s và 6s plus sẽ giữ nguyên thiết kế và kích thước màn hình trước đó, có thêm chức năng mới là “3D Touch” giúp nhận biết lực chạm vào màn hình của bạn mạnh hay nhẹ, nhờ đó bạn có thể sử dụng những chức năng khác nhau tùy theo độ lực chạm vào màn hình. Iphone 6s và 6s plus có độ phân giải của camera trước là 5 megapixel và được bổ sung màu hồng rose gold.

iphone-6s

Ngoài ra, một trong những sản phẩm đinh của sự kiện hôm qua là iPad Pro với màn hình 12.9 inches, có thể sử dụng bằng bút cảm ứng hay kết hợp bàn phím thông minh để thao tác như một máy Macbook. Giá bán của iPad Pro từ 799 đô-la Mỹ trở lên, tùy theo dung lượng bộ nhớ và phiên bản Wifi hay 4G.

ipad-pro-2 iPad-Pro-Prices

Bazaar Việt Nam 

Xem thêm