Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Một màn bổ nhiệm đại sứ nhiều người đã từ lâu đoán được

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Anya Taylor-Joy là đại sứ toàn cầu mới của Dior. Ảnh: Anya tại show Dior Cruise 2022 ở Hy Lạp

Việc Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior có lẽ không phải là điều gì khó đoán. Dù sao thì tại những sự kiện thời trang thảm đỏ lớn trong năm 2020-2021, nữ diễn viên đều xuất hiện trong trang phục của Dior. Người ta chỉ trông chờ vào ngày Dior “trao danh phận” cho Anya. Và thứ Hai 25/10, Dior xác nhận rằng Anya Taylor-Joy sẽ trở thành đại sứ toàn cầu của hãng cho hai hạng mục thời trang và mỹ phẩm.

Trong thông cáo báo chí chính thức, Dior tuyên bố rằng “Anya sẽ hợp tác với thương hiệu, tôn vinh lịch sử của Dior, và truyền bá những thiết kế từ giám đốc sáng tạo mảng thời trang nữ Maria Grazia Chiuri cùng giám đốc hình ảnh và mỹ phẩm Peter Philips”.

Nói tóm lại, hãy chờ đợi những dự án lớn hơn bao giờ hết từ Dior và đại sứ toàn cầu mới, Anya Taylor-Joy.

Đại sứ toàn cầu Dior, Anya Taylor-Joy, từng muốn bỏ nghề

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Ảnh: Instagram @tiffanyandco

Nữ diễn viên trở nên nổi tiếng toàn cầu sau khi thủ vai Beth Harmon trong serie The Queen’s Gambit của Netflix. Cô được các nhà mốt săn đón cho vị trí đại sứ toàn cầu. Nhưng có mấy ai biết cô từng trải qua giai đoạn suy sụp và muốn từ bỏ tất cả.

Đầu năm 2019, Anya Taylor-Joy chia tay với bạn trai cũ. Trước đấy, cô liên tiếp tham gia nhiều dự án dài hơi đầy mệt mỏi. Kết quả là cô suy sụp về mặt tinh thần. “Tôi nghĩ tôi sẽ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất. Tôi không thể tiếp tục nữa”, cô thú nhận với người bạn thân Mia Goth, một nữ diễn viên cộng tác với cô trong bộ phim Emma. Mia là nữ diễn viên đồng trang lứa với Anya, nên họ hợp nhau ngay từ khi gặp gỡ.

May mắn thay, Mia Goth đã động viên và thuyết phục Anya không bỏ cuộc, “Bạn không thể ngừng [sự nghiệp diễn xuất] – nó chính là nguồn không khí của bạn”. Nhờ tình bạn với Mia Goth, Anya đã cố gắng không bỏ cuộc, để rồi có được cơ hội tham gia serie hit The Queen’s Gambit.

Bên cạnh đó, Anya còn tìm được tình yêu mới ở Malcolm McRae, nghệ sỹ nhạc rock 27 tuổi. Cặp đôi chính thức tuyên bố tình cảm vào 20/10 năm nay. Một người bạn của họ tiết lộ rằng nam nghệ sỹ rất tận tình chăm sóc cho Anya, giúp cô an yên về mặt tinh thần để có thể tập trung vào sự nghiệp.

Hiện tại, bộ phim kinh dị siêu nhiên của Anya Taylor-Joy, Last Night in Soho, đang chuẩn bị công chiếu tại các rạp phim Bắc Mỹ từ ngày 29/10. Cô cũng được mời góp giọng trong ca khúc nhạc phim, Downtown.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên đang chuẩn bị quay Mad Max: Furiosa, phần 2 của Mad Max: Fury Road từng ẵm hàng loạt giải thưởng Oscar năm 2015. Anya Taylor-Joy sẽ thủ vai phiên bản lúc trẻ của vị nữ chiến binh do Charlize Theron đóng trong phần 1. “Tôi phải chuẩn bị để có thể đủ mạnh mẽ cho bộ phim này”, nữ diễn viên chia sẻ cùng Entertainment Weekly. “Đủ mạnh về mặt tinh thần và cả sức mạnh cơ thể nữa. Tôi không thể chờ đến ngày bấm máy!”

Với cương vị đại sứ toàn cầu của Dior, chắc chắn Anya Taylor-Joy sẽ tiếp tục diện toàn trang phục từ nhà mốt Pháp cho những màn quảng bá phim trong thời gian tới.

Nhìn lại những bộ cánh xuất sắc nhất mà Anya mặc từ Dior thời gian qua

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Anya Taylor-Joy mặc đầm dạ hội Dior Haute Couture bằng chất liệu lurex, cho lễ trao giải Golden Globes lần thứ 78. Ảnh: Dior

Anya Taylor-Joy trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

Trong một thiết kế dạ hội bằng vải voan từ BST Dior Haute Couture Xuân Hè 2020, cho lễ trao giải Critic’s Choice lần thứ 26. Ảnh: Dior

Trên thảm đỏ công chiếu phim Last Night in Soho, Anya Taylor-Joy mặc đầm Dior Haute Couture từ BST Thu Đông 2020. Ảnh: Instagram @wmag

Anya Taylor-Joy tại lễ trao giải Emmys 2021, trong một chiếc đầm Dior vàng do cô tham gia góp ý thiết kế. Ảnh: Getty Images

Trong một mẫu đầm Dior hồng và nón beret đan mây tại liên hoan phim Venice 2021. Ảnh: Getty Images

Và thiết kế kiêu sa từ bộ sưu tập Dior Cruise 2022. Ảnh: Dior

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm