Anya Taylor-Joy, nàng búp bê sống trên thảm đỏ liên hoan phim Venice 2021

Từ khi nổi danh hậu phim The Queen's Gambit, những bộ cánh thời trang thảm đỏ của Anya Taylor-Joy ngày càng lên tay

Anya Taylor-Joy, nàng búp bê sống trên thảm đỏ liên hoan phim Venice 2021

Anya Taylor-Joy gây số trên thảm đỏ LHP Venice 2021. Ảnh: Instagram @anyataylorjoy

Stylist Law Roach là bàn tay phù thủy đằng sau những bộ cánh hot nhất thảm đỏ Liên hoan phim Venice 2021. Sau khi biến Zendaya thành một nàng tiên cá Hy Lạp, Law Roach kế đó lại biến Anya Taylor-Joy thành một nàng búp bê Barbie sống.

Nàng Barbie sống với đầm Haute Couture của Dior

Anya Taylor-Joy đang có mặt tại liên hoan phim Venice 2021 để quảng bá cho bộ phim mới của mình, Last Night in Soho. Đây là bộ phim tâm lý kinh dị. Phim theo chân Eloise, một nhà thiết kế thời trang ngẫu nhiên bị xuyên không, quay về thập niên 1960, và nhập vào cơ thể của nữ ca sỹ thần tượng của mình, Sandy.

Trong phim Last Night in Soho, Anya Taylor-Joy thủ vai ca sỹ Sandy. Cô có một cuộc sống hào nhoáng, xa hoa ở London vào thập niên 1960. Và phong cách thời trang retro này được stylist Law Roach đưa vào trang phục thảm đỏ của nữ diễn viên.

Anya Taylor-Joy, nàng búp bê sống trên thảm đỏ liên hoan phim Venice 2021

Ảnh: Getty Images

Trên thảm đỏ công chiếu phim Last Night in Soho, Anya Taylor-Joy xuất hiện trong chiếc đầm lụa hồng Haute Couture của Dior. Trên đầu cô cài nón beret đan họa tiết cannage và giày satin hồng cũng của Dior. Nữ diễn viên đeo bộ vòng và nhẫn kim cương của Tiffany & Co.

Nước da trắng hồng và mái tóc vàng của nữ diễn viên, phối hợp cùng chiếc đầm hồng, khiến chúng ta phải liên tưởng đến một nàng búp bê Barbie ngoài đời thật. Mà nàng búp bê Barbie là một biểu tượng nữ tính của thập niên 1960. Liệu đây là một sự trùng hợp với vai diễn của Anya Taylor-Joy trong phim Last Night in Soho, hay một sự toan tính có chủ đích của stylist Law Roach?

Ảnh: Getty Images

Phong cách thời trang diễm lệ của Anya Taylor-Joy tại LHP Venice 2021

Anya Taylor-Joy sở hữu vóc dáng đúng chuẩn búp bê. Gương mặt nhỏ, cần cổ dài, tỉ lệ cơ thể cân đối. Cảm hứng búp bê sống đã được stylist Law Roach đưa vào tất cả các bộ trang phục mà Anya Taylor-Joy diện tại liên hoan phim Venice 2021.

Trên thảm đỏ liên hoan phim Venice 2021, Anya Taylor-Joy liên tiếp xuất hiện với những bộ cánh màu kẹo ngọt. Ví dụ đầm hồng in họa tiết hoa trang nhã của Rodarte mà nữ diễn viên mặc tại buổi photocall của Last Night in Soho. Cho đến chiếc đầm màu quýt của thương hiệu Dice Kayek, mà cô phối cùng túi Lady Dior.

Qua tất cả các bộ cánh thảm đỏ này, Anya Taylor-Joy tỏa ra sức sống mãnh liệt và niềm hân hoan khó cưỡng, đúng với cái tên của cô: Joy (niềm vui).

Anya Taylor-Joy mặc đầm Rodarte, chân đi giày Giuseppe Zanotti. Ảnh: Instagram @lastnightinsohomovie

Anya Taylor-Joy bên cạnh Matt Smith, diễn viên thủ vai Jack trong phim Last Night in Soho. Bạn có thể thấy trên tai nữ diễn viên là đôi bông tai Tiffany Hardware của thương hiệu Tiffany & Co mà cô là đại sứ. Ảnh: Instagram @lastnightinsohomovie

Ngọt ngào, đáng yêu trong chiếc đầm cam của Dice Kayek với đôi giày cùng tông. Ảnh: Getty Images

>>> Xem thêm: ANYA TAYLOR-JOY, EILEEN GU VÀ TRACEE ELLIS ROSS CHÍNH THỨC GIA NHẬP NHÀ TIFFANY & CO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm