Anh Thư dát vàng lên người, trình diễn BST Infinity của Hoàng Minh Hà

Đây là bộ sưu tập khép lại AVIFW Xuân Hè 2022, với thông điệp: Không có giới hạn nào cho cái đẹp và sự sáng tạo

Previous Next

Hoàng Minh Hà từng nhận mình lạc loài trong giới thời trang, khi bản thân chỉ đem tình yêu trao cho những cô gái. Với anh, thời trang và cơ thể người phụ nữ như hai yếu tố thống nhất không thể tách rời. Nhà thiết kế luôn khéo léo kết hợp giữa sự gợi cảm và tinh tế trong trang phục dạ hội của mình. Với bộ sưu tập Infinity tại AVIFW Xuân Hè 2022, Hoàng Minh Hà đã khiến cả khán phòng trầm trồ.

Bộ sưu tập Infinity của Hoàng Minh Hà

Bộ sưu tập đề cao thông điệp không có bất kỳ giới hạn nào cho cái đẹp. 

“Bộ sưu tập Infinity là câu chuyện về một cô gái vượt qua những khuôn khổ và ranh giới của quan điểm về cái đẹp. Sẽ không có giới hạn nào! Tất cả chỉ còn lại cảm xúc. Nàng tận hưởng những hạnh phúc mà mình xứng đáng nhận được!”

Kỹ thuật dựng phom điêu luyện của Hoàng Minh Hà

Hoàng Minh Hà lựa chọn chất liệu nhẹ nhàng với vải voan, organza, lụa, taffeta làm chủ đạo. Nhờ kỹ thuật dựng rập và draping 3D lão luyện và tinh tế, Hoàng Minh Hà mang lại sự bồng bềnh và bay bổng cho các thiết kế bằng những nếp xếp trên chất liệu vải. Cùng với đường cắt xẻ táo bạo, anh đã tôn lên tuyệt đối vẻ đẹp gợi cảm của người phụ nữ hiện đại. 

Những đường cắt xẻ tạo bạo và kỹ thuật dựng phom 3D giúp Hoàng Minh Hà tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ

Bộ sưu tập Infinity của Hoàng Minh Hà có tông màu đen, đỏ, trắng và vàng gold. Tất cả đều hiện thực hóa cá tính và vẻ đẹp của người phụ nữ trong tâm tưởng Hoàng Minh Hà: bí ẩn, tinh khôi, quyến rũ và rực rỡ.

Mở màn bộ sưu tập Infinity, Quán quân Siêu mẫu Châu Á – Quỳnh Anh xuất hiện trong chiếc váy đen bồng bềnh. Vẻ đẹp huyền bí của cô khiến người ta liên tưởng đến ngay đóa hoa hồng đen; thông qua kỹ thuật cắt cúp và dựng phom dáng 3D với chất liệu organza, vải xốp, voan và vải lưới. Quỳnh Anh toát lên vẻ đẹp yêu kiều, quyến rũ đúng với tinh thần NTK Hoàng Minh Hà muốn truyền tải. 

Người mẫu Quỳnh Anh mở màn cho bộ sưu tập.

Sự xuất hiện của những người mẫu kỳ cựu

MC – Siêu mẫu Phương Mai cũng đảm nhận vị trí quan trọng trong Bộ sưu tập Infinity. Cô diện chiếc đầm đuôi cá nhấn thêm đường xếp gấp tinh xảo khéo léo khoe đôi vai. Tuy vắng bóng một thời gian dài trên sàn diễn, nhưng thần thái và những bước đi của Siêu mẫu Phương Mai vẫn vô cùng chuyên nghiệp và cuốn hút. 

Người mẫu Phương Mai tái xuất sàn catwalk trong bộ sưu tập Infinity của Hoàng Minh Hà.

MC Phương Mai tái xuất sàn catwalk trong bộ sưu tập Infinity của Hoàng Minh Hà.

Khép lại màn trình diễn là Siêu mẫu Anh Thư. Trên sàn diễn, cô tự do nhảy múa toát lên vẻ huyền bí trên nền nhạc jazz thổn thức. Với thiết kế gấp nếp và tạo khối sống động qua bộ trang phục, đôi khi người xem lại cảm nhận được vẻ gai góc, khí chất và ý chí vượt lên khỏi mọi giới hạn của phụ nữ trong thời hiện đại.

Anh Thư, siêu mẫu kỳ cựu của làng mốt là vedette kết lại bộ sưu tập Infinity

Bộ sưu tập Infinity của Hoàng Minh Hà kết lại sự kiện AVIFW Xuân Hè 2022. Mỗi nhà thiết kế đều có một giai điệu riêng, mỗi bộ sưu tập mang một màu sắc riêng, tất cả hòa quyện vào nhau như một bản nhạc có thăng trầm, một bức tranh muôn màu và sống động.

NTK Hoàng Minh Hà và siêu mẫu Anh Thư

NTK Hoàng Minh Hà và siêu mẫu Anh Thư.

Ảnh: Team Katsu Phương
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm