Hương Giang & Tô Diệp Hà kỷ niệm tình bạn với bộ ảnh song sinh

Như hai đoá hồng vàng quyến rũ, Hoa hậu Hương Giang đọ dáng cùng Tô Diệp Hà khi xuất hiện cùng nhau trong bộ ảnh mới. Hai vị giám khảo của Quý ông hoàn mỹ đang ấp ủ dự án kinh doanh chung trong thời gian tới

Gần đây, Hương Giang và Tô Diệp Hà cùng ngồi ghế nóng của chương trình Quý ông hoàn mỹ. Cả hai đưa ra những nhận xét công tâm và có những chia sẻ xác đáng giúp các thí sinh ngày càng tiến bộ trong hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân tại chương trình.

Nhân cơ hội có dịp cộng tác cùng nhau, đôi bạn thân thiết đã cùng chụp một bộ ảnh kỷ niệm. Trông họ như hai chị em song sinh trong mẫu đầm dạ hội xếp li sắc vàng rực rỡ.

Hương Giang và Tô Diệp Hà là “đôi bạn cùng tiến”

Tô Diệp Hà lần đầu tiên gặp Hương Giang khi đồng ý tham dự Quý ông hoàn mỹThe Next Gentleman, chương trình truyền hình thực tế do Hương Giang sản xuất.

Ngay lập tức, họ đã tìm thấy ở nhau nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều là hoa hậu, đều thành đạt trong việc kinh doanh riêng. Hương Giang đoạt danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Còn Tô Diệp Hà sinh năm 1996, đăng quang Hoa hậu tài năng tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018. Họ bắt đầu thân thiết từ ấy.

Dịp cuối năm 2021, cả hai tổ chức sinh nhật chung. Qua đến đầu năm 2022, hai người đẹp tay trong tay dạo phố và tặng nhau những món quà đắt đỏ. Việc hai người tiếp tục đồng hành trong bộ ảnh thời trang nói lên nhiều về tình bạn bền vững, gắn kết của họ.

Sắp tới Hương Giang và Tô Diệp Hà cũng tham gia kinh doanh chung ngành làm đẹp. Họ sẽ khai trương một thẩm mỹ viện vào tháng 4 tới.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm