Hương Giang tái xuất với bộ ảnh thời trang cùng Đỗ Mạnh Cường

Hương Giang trở lại với làng giải trí Việt qua gameshow mới, "Quý ông hoàn mỹ"

Hương Giang đã tái xuất. Từ dịp tháng 02/2021, nữ ca sỹ – hoa hậu hầu như vắng mặt tại các sự kiện, chương trình của làng giải trí Việt. Cô chỉ tham gia một vài sự kiện từ thiện âm thầm, kh6ong gây chú ý đến bản thân. Lý do Hương Giang ở ẩn suốt một thời gian dài do cô bị khán giả tẩy chay khi buông những lời nhận xét mang tính chất giáo điều ở những gameshow. Tuy nhiên, quãng thời gian 9 tháng ở ẩn đã giúp Hương Giang cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Nữ ca sỹ – hoa hậu chia sẻ: “Có lẽ trước giờ những gì Giang thể hiện ra chỉ có công việc, công. việc và công việc. Có lẽ điều đó làm cho mọi người cảm thấy mình khó gần gũi”. Vì vậy, dịp tháng 11/2021, Hương Giang tái xuất với kênh Vlog chia sẻ về cuộc sống cá nhân, song song với việc sản xuất chương trình truyền hình thực tế Quý ông hoàn mỹ. Đây là gameshow đi tìm một “gentleman” đích thực, nhưng gây chú ý vì mở rộng cho cả cộng đồng LGBT+ tham gia.

Hương Giang cũng đánh dấu cho màn tái xuất dịp cuối năm 2021 với bộ ảnh thời trang cùng các thiết kế từ thương hiệu SIXDO của Đỗ Mạnh Cường.

Hương Giang tái xuất với bộ ảnh thời trang SIXDO

Bộ ảnh thời trang mới nhất của Hương Giang dịp tái xuất lần này sử dụng các thiết kế SIXDO mới nhất. Stylist từ KYE Agency lựa chọn cho Hương Giang những thiết kế mang phong cách đặc trưng của Đỗ Mãnh Cường. Ví dụ như chất liệu gấm hay vải tweed, những chất liệu được Đỗ Mạnh Cường lăng xê trong bộ sưu tập mới của SIXDO.

Vải tweed đặc biệt được Đỗ Mạnh Cường nhấn mạnh trong bộ sưu tập SIXDO năm nay. Để trang phục thoải mái trong tiết trời Việt Nam, nhà thiết kế họ Đỗ đã đặt dệt riêng chất liệu vải với mật độ sợi có độ thông thoáng phù hợp.

Bộ vest cổ điển của Đỗ Mạnh Cường được làm mới cho Hương Giang khi sử dụng chiếc nơ to bản để che vòng một hết sức tinh tế. Những chiếc nơ to bản cũng là xu hướng được Đỗ Mạnh Cường giới thiệu trong bộ sưu tập lần này. Chiếc mũ phủ lưới với sắc đen tương phản gợi đến hình ảnh quý cô cổ điển đầy cuốn hút.

Chiếc đầm bodycon giúp người đẹp phô diễn khéo léo đường cong cơ thể. Chi tiết hoa 3D là một trong những thế mạnh của Đỗ Mạnh Cường. Những bông hoa màu trắng duyên dáng được đặt khéo léo lên nền đen giúp thiết kế tối giản trở nên đặc sắc. Hương Giang trông càng ấn tượng khi đội mũ to bản với thiết kế lạ mắt.

Các thiết kế Hương Giang mặc đều đang được mở bán tại chuỗi cửa hàng SIXDO toàn quốc. Còn những mẫu đầm hoa trà thì đặc biệt dành riêng cho cửa hàng mới của SIXDO tại SaiGon Centre, trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất TPHCM.

**Êkíp thực hiện**

Ảnh: Trần Hoàng Vũ
Art Director: Kiệt Tuấn Nguyễn
Stylist: KYE Agency
Trang điểm: Nguyễn Minh Quân
Làm tóc: Lê Ngọc Sơn
Fashion: SIXDO
Accessories: Ngô Mạnh Đông Đông
Nail: Pang Mỹ Nguyên

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm