Các con Angelina Jolie mượn đồ của mẹ cho lễ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals)

Đặc quyền của các con Angelina Jolie: Có thể mượn đồ trong tủ quần áo của mẹ!

Gia đình Angelina Jolie trên thảm đỏ lễ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals) ở Los Angeles. Từ trái sang: Maddox Jolie-Pitt, Vivienne Jolie-Pitt, Angelina Jolie, Knox Jolie-Pitt, Shiloh Jolie-Pitt, và Zahara Jolie-Pitt. Ảnh: WireImage

Bộ phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel chuẩn bị công chiếu, và như thường lệ, bộ phim có buổi công chiếu lộng lẫy tại Los Angeles. Người ta đặc biệt quan tâm đến thảm đỏ công chiếu phim Eternals, vì có sự xuất hiện của Angelina Jolie, một trong những nhân vật chính của bộ phim.

Angelina Jolie không một mình bước lên thảm đỏ lễ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals). Cô hạnh phúc sải bước bên các con của mình: Maddox 20 tuổi, Zahara 16 tuổi, Shiloh 15 tuổi, và cặp sinh đôi Vivienne và Knox 13 tuổi. Người duy nhất không có mặt là con trai Pax Thien 17 tuổi.

Angelina Jolie mặc Balmain cho lễ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel

Trên thảm đỏ, Angelina Jolie trung thành với phong cách thời trang tối giản. Từ nhiều năm nay, nữ diễn viên – đạo diễn luôn chọn những bộ cánh có gam màu trung tính, phom dáng giản đơn khi xuống phố, họp hành hoặc dự tiệc. Lần này cũng không ngoại lệ.

Ảnh: Instagram @balmain

Angelina Jolie xuất hiện trong thiết kế màu lính từ thương hiệu Balmain. Trông như một chiếc đầm, nhưng thực chất là trang phục hai mảnh. Nửa trên là áo corset cúp ngực có vạt dài như áo choàng, nửa dưới là quần thụng có túi tiện lợi. Dù không đính kết cầu kỳ, thiết kế của Balmain giúp Angelina Jolie trông vô cùng quyền lực như nhân vật cô thủ vai trong phim Eternals của Marvel.

Ảnh: Instagram @balmain

Để trông như một nữ chiến binh ngoài hành tinh, Angelina Jolie đeo trang sức vintage của Tiffany & Co, trên môi gắn một chiếc khuyên xỏ của Nina Berenato. Không cần đến vòng cổ rườm rà, nữ diễn viên vẫn thu hút mọi ánh nhìn vì chiếc khuyên xỏ môi này.

Ảnh: Instagram @balmain

Các con đến ủng hộ mẹ ở lễ công chiếu phim

Các con của Angelina Jolie cũng ăn mặc theo tông trung tính để ăn rơ với mẹ. Tất cả trang phục của gia đình Jolie đều là hàng thời trang tái sử dụng, được làm mới từ đồ vintage, chứ không được đặt may đo mới cho lễ công chiếu phim.

“Các con của tôi đều mix đồ vintage với các trang phục cũ của tôi”, Angelia Jolie chia sẻ cùng Entertainment Tonight trong một phỏng vấn nhanh trên thảm đỏ công chiếu phim Chủng tộc bất tử (Eternals).

Ảnh: Getty Images

Bé Zahara mặc lại chiếc đầm Elie Saab Couture mà Angelina Jolie từng mặc đến lễ trao giải Oscar năm 2014. Còn Shiloh thì chọn mẫu đầm màu đất của Gabriela Hearst mà mẹ đã mặc vào chuyến đi Pháp năm nay.

Việc tái sử dụng trang phục cũ và mua sắm hàng vintage là định hướng sống mà Angelina Jolie đề ra cho các con. Trong nhiều bài phỏng vấn trước đây, nữ diễn viên – đạo diễn cho biết cô ủng hộ những điều luật đặt ra giúp làng thời trang phát triển thêm bền vững. “Tôi đầu tư cho những sản phẩm chất lượng, rồi mặc chúng đến khi mòn thì thôi. Bốt, một chiếc áo khoác ưa thích, túi dễ phối đồ”, cô nói.

Chiếc đầm bạc là thiết kế Angelina Jolie từng mặc lên thảm đỏ lễ trao giải Oscar năm 2014. Ảnh: Getty Images

Sự trở lại của Angelina Jolie với nghề diễn viên

Angelina Jolie từng cho biết muốn tập trung cho các chiến dịch từ thiện, cũng như sản xuất phim độc lập nói về những vấn nạn xã hội. Tuy nhiên, khi ly dị Brad Pitt, cô phải ở nhà với các con nhiều hơn. Vì vậy, cô cho biết mình quyết định quay lại với diễn xuất vì thời gian xa nhà ngắn hơn rất nhiều khi so với các dự án quay phim độc lập.

Bộ phim Chủng tộc bất tử (Eternals) của Marvel là một trong những dự án blockbuster lớn nhất của Angelina Jolie khi quay lại với sự nghiệp diễn viên. Nói về vai diễn của mình trong phim, nữ diễn viên cho biết các con lạ lẫm khi thấy mẹ đóng vai siêu anh hùng.

“Các con cảm thấy rất buồn cười khi xem vai diễn của tôi. Vì mẹ là mẹ, tụi nó biết bản chất thật của mẹ hàng ngày. Mẹ bình thường cũng ngầu đấy, nhưng mẹ mà là siêu anh hùng Marvel á?”, cô vừa nói vừa cười khi chia sẻ với E! News.

Cô cũng cảm ơn các con vì luôn giúp đỡ mình. “Các con như bạn thân của tôi vậy. Khi tôi cảm thấy bối rối và lo âu, các con luôn ủng hộ tôi, yêu thương tôi”.

Ảnh: Instagram @balmain

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm