Andy Hoàng và Tony Trần mô tả tính cách của cô gái Âu gốc Á qua ống kính máy ảnh

Cô gái Âu gốc Á vẫn giữ gìn những hoài niệm về truyền thống Á. Hai nhiếp ảnh gia Andy Hoàng và Tony Trần mô tả các sắc thái tính cách đa dạng, hài hòa mà và đôi khi mâu thuẫn của cô.

Phong cách của cô gái Âu gốc Á. Đầm, APRIL & ALEX. Bodysuit, NIKE. Dây nịt, PLT. Nhẫn, bông tai và vòng cổ, ALIGHIERI. Giày bốt, NATACHA MARRO.

Nhiếp ảnh gia Andy Hoàng và Tony Trần hiện sống và làm việc tại London. Là người gốc Việt, họ thích khai thác vẻ đẹp của cô gái Âu gốc Á. Bản thân Andy Hoàng từng chụp cho Harper’s Bazaar bộ ảnh TỨ ĐẠI NGUYÊN TỐ. Lần này, hai nhiếp ảnh gia kể câu chuyện của những người làm nghề sáng tạo gốc Á trong thế giới phương Tây.

Mỗi tấm ảnh thể hiện một sắc thái khác nhau của cô gái Á sinh trưởng ở phương Tây. Cô không đủ chất Á nên không được coi là người Á. Cô cũng không đủ chất Âu nên không phải là người Âu. Người con gái thoải mái trong thế giới riêng của chính mình. Cô gìn giữ nguồn cội trong khi trân trọng môi trường sống xung quanh. Mỗi tấm ảnh thể hiện sự thay đổi và phát triển của cô. Hình ảnh của cô cũng thể hiện tâm sự của những người Âu gốc Á như Andy Hoàng và Tony Trần.

Người mẫu gốc Việt Andy Phoenix là nàng thơ trong bộ ảnh.

Các sắc thái của cô gái Âu gốc Á

Chìm đắm trong thế giới riêng. Đầm, APRIL & ALEX. Bodysuit, NIKE. Dây nịt, PLT. Nhẫn, bông tai và vòng cổ, ALIGHIERI.

Không để thế giới xung quanh làm mất nguồn cội của mình.  Áo jacket và quần, LETOIT. Gi-lêt trắng, MARTIN LÜTTECKE. Corset bằng latex, HOUSE OF HARLOT. Đầm trắng chấm bi đen & corset đen, PLT. Nhẫn, bông tai và vòng chân, ALIGHIERI. Giày bốt, NATACHA MARRO.

Phong cách kết hợp Á Âu. Đầm đỏ, ATELIER ZUHRA. Áo khoác phồng, XUMU. Vòng cổ, SAMANTHA SIU. Bông tai và nhẫn, ALIGHIERI. Giày bốt, NATACHA MARRO.

Rất yêu đời và tự tin. Đầm đỏ, ATELIER ZUHRA. Áo khoác phồng, XUMU. Vòng cổ, SAMANTHA SIU. Bông tai và nhẫn, ALIGHIERI. Giày bốt, NATACHA MARRO.

Trân trọng nguồn gốc Á. Vòng cổ, SAMANTHA SIU. Bông tai và nhẫn, ALIGHIERI.

Yêu vẻ yểu điệu thục nữ châu Á, kết hợp với vẻ mạnh mẽ châu Âu. Đầm hồng, ATELIER ZUHRA. Vòng cổ, ALIGHIERI. Giày bốt, NATACHA MARRO.

Vẻ “thần tiên tỷ tỷ” sánh bên quần ánh kim kiểu Âu. Đầm vàng, ATELIER ZUHRA. Quần, LANDEROS NY. Bông tai, CHRISTOPHER KANE. Giày cao gót, PLT.

Thoải mái với chọn lựa của riêng mình. Bộ quần áo hoa, LANDEROS. Dây nit, PLT.

Ê kíp sản xuất bộ ảnh Cô gái Âu gốc Á

Photographers: Andy Hoang @andyhoangphoto & Tony Tran @tonytranphotography
Model: Anh Phoenix @anh_phoenix Fashion
Stylist: Ignacio de Tiedra @ignaciodetiedra
Stylist Assistant: Beca Montenegro @becamontenegram
Hair Stylist: Reve Ryu @reveryuonly
Makeup Artist: Kenneth Soh @kennethsohmakeup
Nail Artist: Chisato Yamamoto @chisatochee
Photo Assistant: Alma Rosaz @almarosaz
2nd Photo Assistant: William Robinson @willrobinsonphotographic
Retoucher: A&K @ak_retouching

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm