amfAR Cannes Gala 2014 tưởng nhớ Marilyn Monroe

Nếu Marilyn Monroe còn sống, nữ diễn viên chắc chắn sẽ diện màu đỏ đến dự gala Cinema Against AIDS tại Cannes năm nay

Previous Next

Mới đây, Carine Roitfeld, Giám đốc Sáng tạo toàn cầu của Harper’s Bazaar, đã công bố chủ đề của amfAR gala tại Cannes năm nay là tưởng nhớ đến cô đào Marilyn Monroe, biểu tượng quyến rũ của thập niên 1950−1960. “Cô ấy (chỉ Marilyn) đã tìm kiếm tình yêu cả đời. Tôi nghĩ nếu còn sống cô ấy hẳn sẽ là người ủng hộ quỹ từ thiện này”, Carine cho biết.

AmfAR gala là chương trình từ thiện thường niên nhằm gây quỹ phòng chống căn bệnh AIDS. Gala sẽ có buổi trình diễn thời trang đặc sắc với sự tham gia của các nhà thiết kế và người mẫu danh tiếng. Show diễn này do Carine Roitfeld phụ trách. Chủ đề năm nay sẽ là những chiếc đầm dạ hội màu đỏ (năm ngoái là màu vàng và năm trước nữa là màu đen). 40 người mẫu và 35 thương hiệu danh tiếng sẽ tham gia trình diễn trong show lần này, bao gồm Alexander McQueen, Burberry, Chanel, Christian Dior, Marc Jacobs, Tom Ford, Versace, Gucci Christopher Kane, Givenchy and Giorgio Armani…

Các trang phục trình diễn trong show sẽ được đấu giá ngay sau đó nhằm gây quỹ từ thiện. Chương trình đấu giá sẽ do nữ diễn viên Sharon Stone, chủ tịch toàn cầu của quỹ amfAR, chủ trì. Hai bộ sưu tập trước đây đã từng đấu giá được khoảng 2 triệu đô-la Mỹ (khoảng 42 tỷ đồng). Đồng thời, chương trình còn có các hạng mục đấu giá hấp dẫn như những năm trước, kiểu như một chuyến du hành không gian cùng Leonardo DiCaprio, một nụ hôn của George Clooney hay buổi chụp ảnh với Karl Lagerfeld.

Theo: harpersbazaar.com

Xem thêm