Alvin Fernandez mang rặng san hô Úc đến Vietnam International Fashion Week 2015

Nhà thiết kế couture Alvin Fernandez đã mang đến VIFW2015 một bộ sưu tập tái hiện đại dương xanh của nước Úc.

Previous Next

Thời gian: 15-10-2015

Chỉ cần nhìn lướt qua, chúng ta cũng có thể nhận ra nhà thiết kế couture Alvin Fernandez đến từ đất nước của rặng san hô lớn nhất thế giới, The Great Barrief Reef.

Trong những thiết kế của anh phảng phất những cây san hô đỏ rực rỡ, những con hải quỳ đỏ đang phấp phới dưới làn nước trong, những cầu gai đen nhánh thu mình trong đá. Dường như Alvin Fernandez đã hái tinh quang lấp lánh lan tỏa trên mặt biển đêm trăng sáng và đan dải ánh sáng này vào mẫu thiết kế cuối cùng.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 2015 alvin fernandez023

Những mẫu thiết kế gợi nhớ hình ảnh san hô đỏ và mặt biển lân tinh của Alvin Fernandez

Nhà thiết kế couture Alvin Fernandez cùng thương hiệu ae’lkemi của anh nổi tiếng trong làng thời trang nước Úc bởi việc sử dụng chất liệu organic và nhấn mạnh vào đường nét nữ tính của người phụ nữ.

“Tôi thấy phái đẹp không nên giấu đi đường cong của mình mà phải càng tôn lên. Người phụ nữ chọn mặc trang phục couture vì họ biết không gì trên thế giới này giúp họ thể hiện sự mạnh mẽ bằng một bộ váy được thiết kế dành riêng cho họ”.

Alvin sử dụng chất liệu cao cấp và những loại kết cấu đối lập, khéo léo kết hợp change với nihau conga những chi tiết trang trí như ngọc trai, pha lê Swarovski và ren đắp của Pháp để làm nên các thiết kế công phu đầy mê hoặc.

tuan le thoi trang quoc te viet nam 2015 alvin fernandez022

Bộ sưu tập thời trang của Alvin Fernandez tại VIFW 2015

Anh từng trình diễn tại New York Fashion Week, Milan Fashion Week, Mercedes-Benz Australia Fashion Week trước khi mang bộ sưu tập đến với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

Bazaar Việt Nam

Xem thêm