Alexander Wang sẽ hợp tác cùng Adidas

Chuyên trang WWD đã xác nhận sự hợp tác giữa Adidas và Alexander Wang sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, đây chắc hẳn sẽ là một tin cực kỳ phấn khích với các tín đồ thời trang.

Nhà thiết kế Alexander Wang

Tiếp sau Yohji Yamamoto, Kanye West, Raf Simons, Rick Owens và Stella McCartney, Alexander Wang sẽ là nhà thiết kế tiếp theo hợp tác cùng thương hiệu thể thao nổi tiếng Adidas.

Trang WWD vừa xác nhận sự hợp tác đầy bất ngờ giữa Adidas và Alexander Wang sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, ngay sau khi Alexander Wang trình làng bộ sưu tập mới cho mùa Thu Đông 2017 tại Paris Fashion Week.

11737863_1153488564666640_2310931697232279021_n

Mẫu họa tiết ba sọc quen thuộc của thương hiệu Adidas

Alexander Wang đã có rất nhiều thành công với ngành thời trang với các bộ sưu tập mang nhiều màu sắc đa dạng, với các thiết kế váy cưới bồng bềnh đầy lãng mạn và với vai trò giám đốc sáng tạo cho Balenciaga trong quá khứ. Trước Adidas, anh đã tương đối thành công với bộ sưu tập đồ thể thao hợp tác cùng H & M vào năm 2014.

alexanderwang-x-hm-3

Một thiết kế trong bộ sưu tập của Alexander Wang và H&M

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ Adidas hay Alexander Wang, nhưng chắc chắn những sản phẩm từ hai thương hiệu này sẽ tạo nên một tiếng vang rất lớn cho làng thời trang thế giới. Bộ sưu tập sẽ được trình làng vào New York Fashion Week mùa tới.

Harper’s Bazaar Việt Nam

 

Xem thêm