Alexa Chung cho ra mắt bộ sưu tập hợp tác với Marks & Spencer

Alexa Chung, nàng thơ của Vương Quốc Anh, khởi động Tuần lễ thời trang London vừa qua với bữa tiệc được tổ chức bởi Hội đồng Thời trang Anh, để chúc mừng sự hợp tác giữa cô và chuỗi cửa hàng Marks & Spencer.

Alexa Chung, nàng thơ của Vương Quốc Anh, khởi động Tuần lễ thời trang London vừa qua với bữa tiệc được tổ chức bởi Hội đồng Thời trang Anh, để chúc mừng sự hợp tác giữa cô và chuỗi cửa hàng Marks & Spencer. Đây có thể nói là dự án hết sức tâm huyết của Alexa Chung, bởi cô nàng đã tỉ mẩn xem xét hệ thống dữ liệu thời trang của M&S, với hơn 70000 mẫu mã từ năm 1884 đến giờ.

Với bộ sưu tập lần này, Alexa Chung lấy cảm hứng từ xu hướng thời trang vintage của những năm 40s đến 80s. Đồng thời, kết hợp với phong cách quen thuộc của cô nàng, là sự cân bằng giữa các nguyên tố nam tính và nữ tính. Cô cho ra mắt 31 thiết kế mang đậm nét “Alexa Chung” bao gồm đầm mini, quần ống rộng, áo khoác trench, và nhiều mẫu mã khác nữa.

alexa-chung-marks-and-spencer

MTM2Njg4NjkyNzQ3MDUyNjM5

Bộ sưu tập sẽ được trình làng tại cửa hàng M&S và trang web bán lẻ toàn cầu vào ngày 13/4 tới, với mức giá dao động từ £19.50 đến £89. Đây là dự án đầu tiên kết hợp với người nổi tiếng của cửa hàng cao cấp M&S, với mong muốn có thể tạo nên được cơn sốt như thời H&M kết hợp cùng Beyonce hay Topshop với Kate Moss.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm