Ai là stylist quyền lực nhất Hollywood năm nay?

Khi các lễ trao giải thưởng vừa kết thúc cũng là lúc danh sách stylist quyền lực nhất Hollywood được công bố

Sau các mùa giải hàng năm, tạp chí The Hollywood Reporter sẽ đưa ra danh sách 25 stylist quyền lực nhất Hollywood dựa trên thành quả xây dựng phong cách cho các sao và độ nổi tiếng của các khách hàng VIP này. Theo đó, Elizabeth Stewart, stylist của Cate Blanchett, người vừa đoạt giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar 2014 đã giành vị trí đầu bảng. Elizabeth Stewart còn là stylist cho các ngôi sao hạng A như Julia Roberts và Sandra Bullock, hai nữ diễn viên có đề cử tại lễ trao giải Oscar năm nay.

ElizabethStewart_headshot-695x446

Elizabeth Stewart

Đứng ở vị trí á quân là Petra Flannery, stylist của Amy Adams, nữ diễn viên được đề cử Oscar hạng mục nữ chính xuất sắc nhất năm nay. Ngôi sao của phim American Hustle này đã tạo dấu ấn với phong cách Old Hollywood cổ điển. Khách hàng của Petra Flannery còn có Claire Danes, Emma Stone và Zoe Saldana.

Petra_Flannery-695x446

Petra Flannery (phải) và khách hàng của cô, nữ diễn viên Emma Stone

Danh sách năm nay chứng kiến sự soán ngôi ngoạn mục của Micaela Erlanger, stylist của nữ diễn viên Lupita Nyong’o. Micaela đã thành công khi xuất hiện ở vị trí thứ ba dù đây là lần đầu tiên cô góp mặt trong danh sách này. Điều đáng nói là Micaela đã vượt mặt cả Leslie Fremar, người năm ngoái từng đứng đầu nhưng năm nay đã lùi xuống vị trí thứ 5 và cả 2 stylist kỳ cựu khác là Rachel Zoe (đứng thứ 6) và Kate Young (tụt đến hạng 11). Nếu nhìn vào hình ảnh mà cô tạo dựng được cho ngôi sao mới nổi Lupita Nyong’o thời gian gần đây, bạn sẽ không ngạc nhiên lắm với kết quả này. Đặc biệt, chiếc đầm cape đỏ của Ralph Lauren mà Lupita mặc tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2014 đã đưa nữ diễn viên da màu trở thành ngôi sao mới trên thảm đỏ năm nay. Ngoài ra, Olivia Munn và Michelle Dockery cũng là khách hàng thân thiết của Micaela Erlanger.

erlanger1

Lupita Nyong’o và stylist Micaela Erlanger trên máy bay đến show diễn của Miu Miu.
Ảnh: Instagram @houseoferlanger

Theo: The Hollywood Reporter

Xem thêm