Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn Retro cùng BST Lacoste x Polaroid

Trong chuyến đi chơi, Adrian Anh Tuấn cũng tiết lộ thêm về bộ sưu tập Pre-Fall 2021 chuẩn bị ra mắt

Adrian Anh Tuấn (trái) và Sơn Đoàn trong áo thun Lacoste x Polaroid mới

Vui chơi không quên công việc! Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cho biết mỗi chuyến đi giúp anh tạo cảm hứng sáng tạo cho những bộ sưu tập mới. Vì vậy mà nhà thiết kế luôn bị “bắt gặp” đang đi du ngoạn cùng người bạn đời, họa sỹ Sơn Đoàn. Và trong mỗi chuyến đi, cả hai luôn nhanh chóng ghi lại những khoảng khắc vui vẻ, hạnh phúc với những bộ ảnh kỷ niệm.

Hành trang đặc biệt của Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn: Trang phục Lacoste x Polaroid

Cho chuyến nghỉ dưỡng lần này, NTK Adrian Anh Tuấn và họa sỹ Sơn Đoàn mang theo một hành lý đặc biệt: Những item phong cách retro từ BST Lacoste x Polaroid. Sắc màu cầu vồng quen thuộc của Polaroid được biến tấu lạ mắt trên chiếc áo polo signature nhà Lacoste.

Adrian Anh Tuấn chọn mẫu áo polo Lacoste kẻ sọc nhiều màu. Còn trên mẫu áo mà họa sỹ Sơn Đoàn diện, những màu sắc cầu vồng này được tiết chế, đưa vào biểu tượng con cá sấu thay vì dệt trực tiếp trên vải.

Trang phục mang màu sắc cầu vồng vừa mang đến cảm hứng của những chuyến xê dịch mùa hè, vừa phần nào gợi nhắc sự ủng hộ của bộ đôi đối với cộng đồng LGBTQ+. Trong bộ sưu tập Daydreamer, NTK Adrian Anh Tuấn cũng khéo léo lồng ghép thông điệp này qua cách pha phối màu sắc tương tự.

Sẵn sàng cho những dự án mới

Chỉ vừa mới hoàn thành show diễn ở Phú Quốc cùng Fashion Voyage, NTK Adrian Anh Tuấn đã tiếp tục chuẩn bị cho những dự án tiếp theo. Dù chưa thể hé lộ nhiều với giới mộ điệu, anh cho biết: Mình luôn làm việc hết năng suất để đem đến những bộ sưu tập và dự án thú vị.

Trước đó, anh chia sẻ đôi điều về bộ sưu tập Pre-Fall 2021. Đây sẽ là bộ sưu tập mang hơi thở lãng mạn nhất từ trước đến nay của Adrian Anh Tuấn, lấy cảm hứng từ tình yêu tươi đẹp. Show diễn tiếp theo của nhà thiết kế dự định sẽ diễn ra ở Đà Lạt. Anh cũng dành thời gian lên Đà Lạt để có thể thật sự cảm nhận sự lãng mạn của vùng đất tình yêu này.

>>> Xem thêm: LACOSTE X POLAROID: BỘ SƯU TẬP THỜI TRANG THỂ THAO MANG DẢI MÀU RETRO

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm