Adele sẽ lấn sân sang điện ảnh?

Adele nhiều khả năng sẽ sánh vai cùng Natalie Portman và diễn viên Game of Thrones – Kit Harington - trong dự án phim mới mang tên The Death and Life of John F. Donovan.

Nữ ca sỹ Adele

Theo một nguồn tin mới nhất, nữ họa mi nước Anh, Adele sẽ chính thức góp mặt trong dự án phim điện ảnh Hollywood cùng với hai diễn viên Kit Harington và Natalie Portman.

Theo đó, Adele sẽ có một vai diễn nhỏ trong bộ phim mang tựa đề “The death and life of John F. Donovan” của đạo diễn trẻ tuổi Xavier Dolan. Xavier Dolan cũng chính là người đã từng làm đạo diễn cho MV “Hello” của nữ ca sỹ, do đó, cô rất sẵn sàng cộng tác với đạo diễn tài năng này.

fed4ed1a-7c2b-4190-85f0-4c3971905951

Hình ảnh trong MV Hello

Theo nguồn tin từ Daily Star: “Adele không muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp nhưng cô ấy rất thích được làm việc cùng đạo diễn Xavier Dolan và đạo diễn này cũng khẳng định, Adele chắc chắn sẽ làm nên chuyện khi lấn sân sang ngành nghệ thuật thứ bảy”.

Hiện tại, nữ ca sĩ Adele đang đi tour lưu diễn tại Mỹ. Trong khoảng thời gian 2 tuần nghỉ ngơi sau tour diễn, cô sẽ ghi hình các cảnh quay của mình trong phim.

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm