Adele, Gwyneth Paltrow, Cara Delevingne thiết kế túi Fendi gây quỹ từ thiện

Họ là 3 trong số rất nhiều nữ nghệ sỹ tiêu biểu đã tham gia thiết kế những chiếc túi Fendi Peekaboo độc đáo, dành tặng riêng cho buổi đấu giá từ thiện vì trẻ em

Mẫu Fendi Peekaboo do Adele thiết kế

Nhân dịp Fendi mở cửa hàng mới ở đường New Bond Street, London, thương hiệu Ý này đã mời những sao nữ nổi tiếng trong làng giải trí và thời trang hợp tác sáng tạo dấu ấn riêng lên mẫu túi biểu tượng của hãng, the Peekaboo bag.

Đó là các nghệ sỹ như nữ ca sỹ người Anh Adele, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow, Naomi Harris, người mẫu Cara Delevingne, Jerry Hall và con gái Georgia May Jagger cùng những người phụ nữ tiêu biểu khác trong các ngành kiến trúc, đồ họa thời trang, truyền thông. Mỗi người sẽ tự trang trí chiếc túi Peekaboo theo cách riêng của mình và những chiếc túi này sẽ được bán đấu giá để hỗ trợ cho quỹ từ thiện vì trẻ em London và Bristol của công ty Kids.

“Sinh trưởng trong một gia đình có những người phụ nữ tiên phong và mạnh mẽ, tôi rất hào hứng khi mời được những phụ nữ tiêu biểu dẫn đầu trong lĩnh vực họ tham gia vào dự án ghi dấu ấn lên những chiếc túi biểu tượng của Fendi này”, Silvia Venturini Fendi, người phụ trách mảng phụ kiện bằng da của hãng Fendi và cũng là cháu gái của nhà sáng lập thương hiệu, Edoardo và Adele Fendi, chia sẻ.

Những chiếc túi độc đáo này sẽ được đấu giá từ ngày 1-5 thông qua trang web www.fendi.com/peekaboo-auction. Giá một chiếc Fendi Peekaboo thông thường khoảng 3.720 bảng Anh (khoảng 131 triệu đồng).

Theo: Telegraph

Xem thêm