Adele: “Con trai tôi là ưu tiên số một, âm nhạc đứng thứ hai”

Adele đang trong chuyến tuyên truyền cho album 25 nên nữ ca sỹ liên tục xuất hiện trong các talkshow nổi tiếng như Saturday Night Live, The Tonight show with Jimmy Fallon, The Today Show… Mỗi lần xuất hiện, ngôi sao 27 tuổi đều tạo nên cơn sốt bằng những clip lan truyền nhanh chóng trong cộng động mạng

 

Trong lần xuất hiện mới nhất tại The Today Show, Adele chia sẻ nguyên nhân làm gián đoạn giữa album 21 và 25. Đó là một chàng trai, một cậu trai nhỏ, người đóng vai trò cực lớn trong cuộc sống của cô hiện nay. “Con trai tôi là một trong những nguyên nhân chính khiến tôi “ở ẩn” lâu như thế”, cô chia sẻ với người dẫn chương trình Matt Lauer, “Bởi vì tôi đã cảm thấy, con mình (Angelo) quan trọng hơn. Con tôi là ưu tiên số một, âm nhạc chỉ đứng thứ hai”.

Nụ cười đặc trưng của Adele

Nụ cười đặc trưng của Adele

Sau khi tái xuất đình đám với album 25, cô không lo lắng sự thành công của album này ảnh hưởng đến mối quan hệ của cô với chàng trai 3 tuổi. Angelo vẫn là người bạn đồng hành số 1 của cô. “Tôi mang con theo khắp nơi và chúng tôi vẫn tốt. Angelo là người đầu tiên tôi thấy khi mở mắt ra mỗi buổi sáng và người cuối cùng tôi ngắm mỗi tối. Tôi luôn dành thời gian cho con, giống như bình thường vẫn thế”. “Tình mẫu tử là thứ nền tảng nhất”, cô nói.

Người dẫn chương trình Lauer còn đặt câu hỏi về video Adele giả làm Adele để lừa những người đóng giả cô trên kênh BBC, nhanh chóng lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Adele cho biết ban đầu cô không phải làm thế. “Họ chỉ mời tôi làm giám khảo để chấm điểm các phần thi, nhưng tôi lại nói “Không, tôi muốn tham gia vào, tôi muốn trở thành một người đóng giả.” Và mọi chuyện diễn biến thật tuyệt vời… “Tôi đã khóc rất nhiều sau đó, khi cuối cùng tôi để lộ bản thân mình ra”. Vậy là ý tưởng bất ngờ của Adele đã làm nên một chương trình đầy xúc động.

adele-reacted

Trước đó tại The Tonight Show with Jimmy Fallon, Adele đã biểu diễn giọng hát trời phú của mình qua ca khúc đang làm hit, “”Hello”, với phần đệm nhạc của chính người dẫn chương trình Jimmy Fallon và nhóm The Roots (xem video phía trên). Điểm thú vị là họ sử dụng toàn các nhạc cụ dành cho trẻ em thực hành tại lớp học. Dù vậy, Adele vẫn thản nhiên hát, thậm chí còn dùng một chiếc điện thoại đồ chơi làm đạo cụ biểu diễn. Video nhanh chóng gây sốt chỉ trong một đêm. nhiều khán giả thích thú nhận xét video này còn hay hơn cả clip bài hát gốc. Quả thật, ở thời điểm này, bất cứ những gì bà mẹ trẻ này chạm vào đều dễ dàng gây bão.

Được biết, album 25 của cô đã bán được 2,8 triệu bản riêng tại Mỹ, 1,45 triệu bản điện tử. Đồng thời, album này cũng lập kỷ lục là album bán chạy nhất thế giới ngay trong tuần đầu tiên ra mắt, với 3 triệu bản được bán ra, phá kỷ lục mà nhóm Nsync’s từ tạo trước đây vào năm 2000.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm