Á hậu Tường San thay đổi hình tượng khi bước sang tuổi 22

Sau gần 3 năm đăng quang ngôi vị Á hậu Hoa hậu Thế giới 2019, Tường San luôn khiến người hâm mộ suýt xoa trước nhan sắc ngày càng mặn mà của mình

Harper's Bazaar_á hậu Tường San_07

Tường San vừa đón tuổi mới hôm 4/6 vừa qua. Nhân dịp bước qua tuổi 22, á hậu Tường San ăn mừng với một bộ ảnh mang bối cảnh ma mị. Được biết, concept cũng như ý tưởng của bộ ảnh lần này được Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 ấp ủ nhằm đánh dấu cột mốc mới trong tuổi trưởng thành.

Á hậu Tường San định hướng hình ảnh trưởng thành cho chặng đường sắp tới

Harper's Bazaar_á hậu Tường San_08

Tường San vốn dĩ là một người mẫu tuổi teen. Cô bước chân vào làng mẫu với gương mặt ngây thơ, tươi trẻ. Sau đó, khi trở thành Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Tường San tiếp tục đồng hành với hình tượng “ngọc nữ”. Đã 3 năm trôi qua. Nàng mẫu tuổi teen ngày nào đã sẵn sàng thay đổi hình ảnh, mong muốn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh chững chạc hơn.

Harper's Bazaar_á hậu Tường San_04

Cho bộ ảnh tuổi 22, Tường San chọn concept chụp ảnh ma mị giữa một khu vườn ảo mộng. Nàng hậu để tóc xoã, như một nàng tiên rừng cây. Đôi môi tô son đỏ tạo điểm nhấn hút mắt giữa khung cảnh màu trầm.

Harper's Bazaar_á hậu Tường San_03

Tuy không phải lần đầu sử dụng màu son đỏ làm chủ đạo trong bộ hình của mình, nhưng lần này, Tường San đã thành công thể hiện một hình ảnh trưởng thành hơn sau 2 năm đương nhiệm. Bộ ảnh tăng thêm phần kỳ vọng cho khán giả về những định hướng hành trình mới của Tường San trong tương lai.

Harper's Bazaar_á hậu Tường San_02

Song song, Tường San luôn chuộng những bộ cánh nữ tính ngọt ngào kể từ khi đăng quang đến nay. Tuy nhiên, trong bộ ảnh tuổi 22, Tường San lại chọn những thiết kế “nửa kín nửa hở” đã giúp khoe trọn vóc dáng tuyệt vời của mình mặc dù mới sinh con đầu lòng cách đây không lâu.

Harper's Bazaar_á hậu Tường San_06

Những tấm ảnh đẹp quyến rũ và bay bổng, nhưng được biết Tường San đã rất vất vả trong buổi chụp ảnh. Nàng hậu ngâm mình trong nước hàng giờ đồng hồ để tạo nên những shoot hình ấn tượng.

Những kế hoạch của Tường San tuổi 22

Trong tương lai, Tường San sẽ tiếp tục duy trì song hành giữa việc chăm sóc gia đình nhỏ của mình cũng như tham gia các hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Sắp tới, Á hậu Tường San sẽ cùng đồng hành với Top 3 đương nhiệm tham gia các hoạt động của vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022 được diễn ra tại Quy Nhơn (Bình Định). Cô đã có một nhiệm kỳ hoạt động đầy năng nổ và gặt hái được nhiều thành tựu, đáng nhớ nhất là việc đạt thành tích top 8 tại đấu trường nhan sắc quốc tế – Miss International 2019. Điều đó làm tăng thêm sự mong đợi của khán giả dành cho người kế nhiệm vị trí của Tường San trong tương lai.

Harper's Bazaar_á hậu Tường San_05

** Ê-kíp thực hiện **

Photographer: Nguyễn Anh Hào
Make Up: Xi Quan Lê
Stylist: Phạm Bảo Luận
Assistant Stylist: Linh Linh
Set Design: Lâm Khánh Niên
Costume: Mei Hảo, Nguyễn Tấn Thành
Accessories: Nguyễn Tấn Thành

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm