Á hậu Thủy Tiên diễn thuyết tại TEDx Greenwich University Danang

Á hậu Thủy Tiên chia sẻ về hành trình “lột xác” của bản thân từ cô gái nặng 90kg đến Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. Qua đó, Thủy Tiên học được cách đúng để yêu bản thân

Hôm 4/3/2023, Huỳnh Phạm Thủy Tiên – Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 – nhận lời mời của Ban tổ chức TEDx Greenwich University Danang 2023 tham gia chương trình với vai trò diễn giả khách mời.

Lựa chọn chủ đề We All Matter, TEDx Greenwich University Danang 2023 muốn gửi tới khán giả thông điệp: Mỗi một người khi đến với thế giới này đều mang trong mình một sứ mệnh riêng và dù bạn là ai, chúng ta đều bình đẳng và quan trọng như nhau. Góp mặt trong sự kiện còn có 7 diễn giả khác, trong số đó có Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương.

Có mặt tại sự kiện từ sớm, Á hậu Thủy Tiên được khán giả và Ban tổ chức chương trình chào đón nồng nhiệt và tiếp đón chu đáo. Cô diện nguyên cây vest đen thanh lịch và sang trọng. Nàng hậu toát lên vẻ chững chạc, thể hiện thần thái trong phong cách ăn mặc và lối thuyết trình, giao tiếp.

Á hậu Thủy Tiên chia sẻ hành trình học yêu bản thân tại sự kiện Tedx ở Đà Nẵng

Lần đầu tham gia TED Talks, Thủy Tiên không tránh khỏi sự hồi hộp, cô nói. “Tiên cảm thấy rất vui và tự hào vì đây là buổi TED Talks đầu tiên Tiên tham dự và diễn ra vô cùng suôn sẻ, thành công. Ở vai trò diễn giả, Tiên hy vọng chính mình sẽ lan tỏa được những điều tích cực và thông điệp sống ý nghĩa đến các khán giả, bạn trẻ tham dự và theo dõi buổi TED này”.

Tham dự buổi TED Talks, Tiên mang đến câu chuyện và thông điệp về việc “Do you love yourself – Bạn yêu bản thân không?”. Câu chuyện được đúc kết từ hành trình sống của cô, từ một cô gái nặng 90kg đến danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nàng hậu sinh năm 1998 thừa nhận, trong quá khứ cô đã yêu bản thân không đúng cách và có lối sống thiếu lành mạnh. Từ tinh thần quyết liệt thay đổi bản thân tích cực, Thủy Tiên học được cách yêu thương bản thân đúng cách qua chính trải nghiệm cá nhân.

Á hậu Thủy Tiên chia sẻ, khi nhận lời mời của Ban tổ chức TEDx Greenwich University Danang 2023 cô vừa hào hứng và vừa áp lực.

“Chuẩn bị một bài thuyết trình bình thường thì dễ, nhưng để chuẩn bị một bài TED Talks, diễn thuyết bằng tiếng Anh đủ sức nặng để mang tới những giá trị truyền cảm hứng không hề dễ dàng. Vì vậy, Tiên dành rất nhiều thời gian và tâm sức để nghiên cứu, trao đổi với mọi người cũng như chỉnh sửa, trau chuốt bài nói thật kỹ lưỡng” – Á hậu Thủy Tiên chia sẻ.

Đồng thời, á hậu Thủy Tiên cũng dành thời gian để luyện tập phong thái và kỹ năng diễn thuyết trên sân khấu, để giúp bài nói của cô truyền đạt trọn vẹn đến người nghe tại sự kiện TEDx Greenwich University Danang 2023.

Bài TED Talks của Thủy Tiên được khán giả đón nhận nồng nhiệt và tích cực. Nhiều khán giả nhận xét nội dung và thông điệp Thủy Tiên truyền tải thực sự chạm đến trái tim của họ. Ngoài những lời khen có cánh về bài diễn thuyết, nhiều khán giả còn ấn tượng với phong thái đĩnh đạc và giọng nói cuốn hút của cô.

“Khán giả nói với Tiên, câu chuyện của mình thật sự đã chạm đến trái tim của mọi người. Lúc đó, Tiên vui và hạnh phúc lắm, hy vọng câu chuyện của mình sẽ lan tỏa và giúp cho mọi người nhận ra một điều gì đó tích cực hiện hữu trong cuộc sống này. Mong mọi người hãy yêu bản thân đúng cách, để sống một cuộc đời thật trọn vẹn”  Thủy Tiên nói thêm.

Đôi nét về Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Sau khi đăng quang Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Huỳnh Phạm Thủy Tiên hiện giữ vai trò huấn luyện tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023 dẫn dắt team Vàng. Sự thể hiện của cô tại chương trình được khán giả đánh giá cao và tạo được ấn tượng tốt trong lòng công chúng. Song song, Thủy Tiên tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật, cụ thể là lĩnh vực điện ảnh và truyền hình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm