Á hậu Nhật Bản Megumi Wilson hóa mỹ nhân ngư trong thiết kế Văn Thành Công

NTK Văn Thành Công vừa tung bộ ảnh thời trang với sự tham gia của Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 Nhật Bản - Megumi Wilson

Trong bộ ảnh mới nhất kết hợp cùng nhau Văn Thành Công, NTK đến từ Việt đã giúp Megumi Wilson hóa thân thành nàng mỹ nhân ngư xinh đẹp với những thiết kế nằm trong BST Nàng tiên cá vừa được anh cho ra mắt vào tháng 08/2023.

>>> XEM THÊM: VĂN THÀNH CÔNG TÁI CHẾ VẢI VỤN, RÁC THẢI THÀNH BST THỜI TRANG VÀ TRANG SỨC ĐỘC ĐÁO

Các thiết kế không chỉ dừng lại ở việc thể hiện vẻ đẹp của đại dương thông qua kiểu dáng hay họa tiết mà còn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường biển khi sử dụng nguyên vật liệu tái chế.

Văn Thành Công chia sẻ: “Tôi muốn tạo nên một bộ sưu tập bền vững đồng thời gửi thông điệp bảo vệ môi trường biển; giữ gìn môi trường sống cho những loại sinh vật dưới đại dương và cũng chính là bảo vệ môi trường sống cho chính chúng ta”.

BST Nàng tiên cá sử dụng nguyên liệu tái chế như các loại vải vụn, rác thải nhựa, và kim loại để tạo ra một nguyên liệu mới để tạo ra các thiết kế độc đáo nhất theo triết lý thời trang bền vững của NTK Văn Thành Công.

Anh cho biết hầu hết vải trong BST là vải vụn, vải thừa từ những BST của các năm trước, thay vì bỏ đi như cách thông thường, anh đã sáng tạo lại bằng cách in hoa văn mới, cắt xẻ, và sử dụng phụ liệu để tạo nên các thiết kế mới độc đáo.

Không chỉ có nguyên liệu vải, Văn Thành Công còn biến đổi vỏ chai nhựa, vỏ lon nước ngọt và vỏ chai thủy tinh thành các nguyên liệu độc đáo khác để tạo nên BST hoàn hảo của mình.

Lần hợp tác này của Văn Thành Công và Á hậu Hoa hậu Hoàn Vũ Nhật Bản Megumi Wilson không chỉ thể hiện tính thời trang mà đó còn là tinh thần sáng tạo và trách nhiệm xã hội của mỗi con người. NTK đã chứng minh rằng thời trang có thể thúc đẩy các giá trị bền vững và đóng góp vào cuộc chiến bảo vệ môi trường.

**Ê-kíp thực hiện**

Photo: Trịnh Quốc Huy
Fashion Designer : Văn Thành Công
Jewelry : Châu Báu Ngọc Ngà
Make Up & Hair : Đoàn Anh Tuấn
Stylist : Nguyễn Quốc Thịnh
Modeling Manager : Aki Quang
Model : Miss Universe Japan 2022 2nd Runner Up Megumi Wilson

ĐỌC TIẾP:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm