Thưởng thức thực đơn độc đáo từ 13 nhà hàng qua Tuần lễ ẩm thực của Marriott Bonvoy

Từ nay đến ngày 17/11/2024, thực khách có thể khám phá thực đơn 3 món của 13 đầu bếp tài năng với 2 mức giá hấp dẫn tại 13 nhà hàng đặc trưng với 7 điểm đến sôi động trên khắp 3 miền đất nước

Marriott Bonvoy® – chương trình du lịch độc đáo của Marriott International, chính thức ra mắt tuần lễ ẩm thực với tên gọi Ngon Weeks tại Việt Nam. “Ngon” ở đây là từ tiếng Việt gợi tả cảm giác ngon miệng của đồ ăn hoặc đồ uống. Tại tuần lễ ẩm thực Ngon Weeks của Marriott Bonvoy, từ nay đến 17/11/2024, thực khách có thể thưởng thức những thực đơn độc đáo từ các đầu bếp đẳng cấp thuộc 13 nhà hàng, đến từ 7 thành phố trải dọc từ Bắc vào Nam.

Miền Bắc

Món thịt cừu New Zealand tại nhà hàng Hemispheres khách sạn Sheraton Hanoi Hotel

Tham gia tuần lễ ẩm thực Ngon Weeks của Marriott Bonvoy, đầu bếp Quang Nguyễn sẽ giới thiệu ba món ăn tuyệt vời tại nhà hàng Hemispheres ở khách sạn Sheraton Hanoi Hotel. Anh mang đến món ăn đặc trưng là thịt cừu New Zealand được chế biến kết hợp các nguyên liệu bản địa như tỏi đen Lý Sơn, tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực châu Âu và hương vị châu Á.

Đầu bếp James Paul Valdez Lorenzo của nhà hàng Kumihimo

Trong khi đó, thực khách tại khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi có thể thoả sức khám phá thực đơn Nhật Bản thượng hạng do đầu bếp James Paul Valdez Lorenzo thực hiện tại nhà hàng Kumihimo. Thực đơn 3 món sáng tạo bao gồm món ăn đặc trưng của nhà hàng là món bít-tết với phần ribeye bò Angus ủ khô với bơ tỏi wasabi và hẹ.

Đây là món ngon được Chef James, người từng làm việc tại một nhà hàng bít-tết hàng đầu tại Hoa Kỳ phát triển từ niềm đam mê với bít-tết và nghệ thuật ủ khô thịt bò. Nhà hàng Kumihimo chỉ sử dụng thịt bò ủ khô để nâng cao hương vị và tăng cường trải nghiệm ‘umami’ (Umami là một hương vị mặn ngon miệng).

Không gian của Yi Ling Ling thuộc khách sạn Sheraton Hải Phòng

Tại Sheraton Hải Phòng, Đầu bếp Nguyễn Quốc Quân mang đến bộ năm món ăn Trung Hoa hấp dẫn tại nhà hàng Yi Ling Ling với sự kết hợp hài hòa tinh túy của ẩm thực Quảng Đông và Hàn Quốc đầy sáng tạo mà điển hình là món gỏi mực Cát Bà với sốt ớt cay Hàn Quốc.

Miền Trung

Đầu bếp Nguyễn Ngọc Thịnh của Danang Marriott Resort & Spa

Đầu bếp Nguyễn Ngọc Thịnh của Danang Marriott Resort & Spa sẽ giới thiệu sự tinh tế của ẩm thực Việt Nam khi kết hợp đầy sáng tạo với ẩm thực quốc tế qua món Sò điệp Hokkaido Carpaccio ướp hương rượu Táo Mèo, quả thù lù (Golden berries), rau thơm Việt Nam, chanh Gelee và ớt ngâm tại nhà hàng Madame Son.

Ở Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center, đầu bếp Vũ sẽ mang đến thực đơn bít-tết tại nhà hàng The Grill và trải nghiệm thực đơn hải sản hương vị Địa Trung Hải tại La Plage. Các nguyên liệu đặc trưng của Việt Nam như hành tây baby, sả, nước mắm và ớt xanh…, cũng sẽ được kết hợp cùng thịt bò Souvlaki, ăn kèm với khoai lang và bánh mì pita, salad trộn và cải xanh.

Bếp trưởng Đạt Nguyên của Sheraton Nha Trang Hotel & Spa với siêu phẩm Mì kéo tay dài 8 mét

Bếp trưởng Đạt Nguyên của Sheraton Nha Trang Hotel & Spa lại lựa chọn chế biến những món ăn Trung Hoa đương đại tại Steam n’ Spice với siêu phẩm Mì kéo tay dài 8 mét đầy ấn tượng, kết hợp cùng tôm hùm Nha Trang và gừng Quảng Đông.

Tham gia tuần lễ ẩm thực Ngon Weeks của Marriott Bonvoy, bếp trưởng Lâm Nguyễn của nhà hàng Hang Ten Beach Bar & Grill tại The Westin Resort & Spa Cam Ranh không chỉ mang đến thực đơn ngon miệng mà còn được xây dựng dựa trên triết lý sống khỏe: Ăn uống lành mạnh (Eat Well). Thực đơn được xây dựng tỉ mỉ từ các thành phần để mang lại lợi ích cho sức khỏe, điển hình như món Tôm hùm bông Bình Ba chần bơ dùng kèm cùng Cơm risotto nấm truffle đen, hay Củ cải đường ướp với salad bơ thanh mát và trứng cá muối làm từ sốt cà chua.

Miền Nam

Món bánh cuốn thủy tinh tôm hùm tại nhà hàng Kabin

Cho tuần lễ ẩm thực Ngon Weeks của Marriott Bonvoy ở khu vực miền Nam, Bếp trưởng Khưu Quốc Quang sẽ thiết kế ba món ăn Quảng Đông đặc biệt cho thực khách của nhà hàng KABIN ở khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn. Với niềm đam mê hơn 15 năm với ẩm thực Quảng Đông, Bếp trưởng Quang giới thiệu một thực đơn gồm các món ăn Quảng Đông lấy cảm hứng từ tinh túy nhẹ nhàng của biển như Sò điệp ngọc trai đại dương hấp với bí ngô và trứng cá; Há cảo pha lê tôm hùm….

Set menu 3 món tại BARSON, Le Méridien Saigon

Bếp trưởng Phi Công sẽ làm hài lòng thực khách với ẩm thực sáng tạo của mình tại BARSON, Le Méridien Saigon. Với kinh nghiệm làm bếp đa quốc gia, đầu bếp Phi Công kết hợp hài hòa ẩm thực châu Âu với các nguyên liệu châu Á. Các món ăn đặc trưng trong thực đơn bao gồm salad Địa Trung Hải với sốt aioli Pesto; Ức vịt khô với măng tây Sa Pa, củ cải hầm và sốt hoa dâm bụt.

Món vịt quay Bắc Kinh ủ gió làm từ vịt Mekong tại nhà hàng Li Bai, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel

Bếp trưởng Thi Giang thuộc nhà hàng Li Bai, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel

Trong khi đó, Bếp trưởng Thi Giang sẽ chế tác thực đơn Trung Hoa hấp dẫn với món vịt đặc trưng sử dụng vịt Đồng bằng sông Cửu Long từ Việt Nam và áp dụng công nghệ ủ khô tại Li Bai, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel.

Món súp sò điệp đến từ nhà hàng Thái Saravan thuộc khách sạn Sheraton Cần Thơ

Tại nhà hàng Thái Saravan thuộc khách sạn Sheraton Cần Thơ, bếp trưởng Art sẽ làm nổi bật nghệ thuật ẩm thực Đông Dương khi kết hợp đầy sáng tạo truyền thống ẩm thực Thái Lan và Việt Nam để mang đến những món ăn có thảo mộc Thái, rau non, sốt kem Tom Yum, sốt bí ngô, húng quế và dầu ớt.

Bếp trưởng Amedeo Ferri của nhà hàng Red Rum thuộc JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa

Và cuối cùng, hành trình của Ngon Weeks gọi tên JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa, với thực đơn mang âm hưởng Mỹ Latinh hiện đại tại Red Rum của Bếp trưởng Amedeo Ferri. Món ăn bạn phải thử là sự kết hợp của Tôm An Thới, Phú Quốc dùng kèm với chanh, sốt Mezcal, ớt chuông, salad táo và dưa chuột và trứng cá hồi.

Món sườn bò Taco của nhà hàng Red Rum

Không gian nhà hàng Red Rum

THÔNG TIN CHO BẠN

Xuyên suốt tuần lễ ẩm thực Ngon Weeks của Marriott Bonvoy, bất kể thực khách chọn dùng bữa ở đâu, bạn đều có hai lựa chọn thực đơn: mức giá VND 999.000++ hoặc VND 1.499.000++

Không chỉ có vậy, các thành viên Marriott Bonvoy cũng sẽ được tặng kèm một món khai vị hoặc một ly cocktail chào mừng hoặc một ly rượu vang cùng với cơ hội tích lũy điểm Marriott Bonvoy.

Để đăng ký thành viên Marriott Bonvoy, nhấn vào đây để đăng ký miễn phí.

Để biết thêm về các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tham gia danh mục Marriott Bonvoy, vui lòng đăng nhập https://marriottbonvoyasia.com/R+B/local-discount/Food-and-Beverage-Promotions-Vietnam

TIN LIÊN QUAN:

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm