7 SAI LẦM PHỔ BIẾN TRONG CHĂM SÓC DA

Mặc dù đã cố gắng áp dụng đủ tất cả những bước chăm sóc da, nhưng làn da của bạn vẫn ngày một xấu đi

Để quá trình chăm sóc da đạt hiệu quả tốt nhất, thương hiệu Bio-essence đã đưa ra 7 nguyên tắc sau. Bạn hãy rà soát xem mình có mắc phải những sai lầm sau đây không nhé.

chăm sóc da-01 chăm sóc da-09 chăm sóc da-08 chăm sóc da-07 chăm sóc da-06 chăm sóc da-05 chăm sóc da-04 chăm sóc da-03 chăm sóc da-02 chăm sóc da-10

Bạn biết gì về thương hiệu Bio-essence

Đây là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da cho phụ nữ hàng đầu Singapore. Hãng đã chinh phục hàng triệu phụ nữ khắp Châu Á với những sản phẩm tốt và chất lượng. Bio-essence sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm như Vàng 24k, Sữa ong chúa, Tổ yến, Hoa trà Nhật bản… để mang lại kết quả tốt nhất.

Kết hợp công nghệ độc quyền Bio energy complexTM giúp da tăng cường hoạt động. Từ đó tối ưu hóa việc hấp thu dưỡng chất từ sản phẩm chăm sóc da giúp hiệu quả được phát huy rõ rệt.

Các sản phẩm Bio-essence hiện đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như Guardian, BigC, Lotte, Coop Mart…; các cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại các thành phố như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ…; và thông qua kênh bán hàng online như Lazada, Shopee.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm chăm sóc da khác của Bio-Essence, truy cập vào:

Website: www.bioessence.com.vn
Facebook: www.facebook.com/bioessence.vietnam

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm