6 sắc thái nữ tính của dòng túi mới C de Cartier

Lấp lánh như những viên đá trang sức, dòng túi xách mới C de Cartier là hiện thân của hình mẫu người phụ nữ kinh điển quyến rũ, tự tin và tài năng. Thiết kế nhấn mạnh những đường cong mềm mại trên nền 6 sắc thái màu nữ tính hút hồn phái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên

Mẫu túi xách C de Cartier là dòng túi xách mới mà hãng Cartier dành tặng phái đẹp. Sự trân trọng được đội ngũ thiết kế gửi gắm qua từng chi tiết nhỏ nhất. Đó là nếp gấp hai bên hông túi gợi nhớ vóc dáng đồng hồ cát; mặt túi hình thang tượng trưng cho tấm lưng trần ngọc ngà; hay đường kim mũi chỉ khâu nổi trên da – hình ảnh ẩn dụ cho đức tính “Công dung ngôn hạnh” của người phụ nữ kiểu mẫu.  

TUI-C de Cartier-BAG-1

Thiết kế túi gập hai bên hông không được tạo thành bằng kỹ thuật ráp nối mà gập nhẹ nhàng, lún sâu vào bên trong. Trên phương diện thiết kế, kết cấu này tạo sự linh hoạt có thể dễ dàng tăng kích thước khoang túi khi cần thiết. Ở một khía cạnh khác, trên phương diện thẩm mỹ, thiết kế này không tạo sự cứng nhắc mà trái lại mang đến cảm giác mềm mại.

TUI-C de Cartier-BAG-13

 Ở phía trước và sau, mặt túi hình thang là phép ẩn dụ gợi nhớ tấm lưng trần ngọc ngà của phái đẹp. Đây cũng là vị trí lý tưởng nhất giúp người đeo chiêm ngưỡng đầy đủ toàn bộ những sắc thái màu sắc của túi. Mỗi lựa chọn màu sắc được trải qua quy trình xử lý màu kỳ công (tinting process) thực hiện hoàn toàn thủ công tại một trong những xưởng thuộc da lâu đời nhất tại Pháp có lịch sử hơn 200 năm. Kết quả, sắc thái màu không chỉ chân thực mà còn tự nhiên hoàn hảo, trung hòa mọi cảm xúc.

TUI-C de Cartier-BAG-12

 Toàn bộ đường viền xung quanh túi được đội ngũ thợ thủ công khâu chỉ bằng tay đảm bảo độ chuẩn xác hoàn hảo. Màu sắc của chỉ tương phản với màu da của túi càng thể hiện rõ sự kỳ công, chu toàn, trân trọng từng giá trị nhỏ nhất để làm nên một chiếc túi xách C de Cartier hoàn chỉnh, từ bên trong ra bên ngoài. Toàn bộ khoang túi bên trong được lót bằng chất liệu da.

TUI-C de Cartier-BAG-7

Bộ sưu tập túi xách C de Cartier gồm 6 lựa chọn màu sắc khác nhau, điển hình như màu xanh Ngọc Bích (Turquoise), màu xanh tinh thể Cordierite, màu đỏ cam (Spessartite Garnet), màu đá tinh thể Chalcedony, màu Thạch Anh màu tím (Amethyst), màu Hồng Đất (Pink Quartz). Mỗi gam màu một biểu cảm, những mẫu túi C de Cartier là sự lựa chọn lý tưởng của phái đẹp.

TUI-C de Cartier-BAG-2

Bazaar Việt Nam – Bài: Thanhhuysing – Ảnh: Cartier

Xem thêm