5 cách mặc xu hướng Cut Out đẹp nhất

Xu hướng cut out xuất hiệt khắp nơi trên sàn diễn Xuân Hè 2014-15. Tuy nhiên, ta nên mặc trang phục được cắt khoét bao nhiêu cho vừa, cho đẹp?

Cho dù xu hướng Cut out khó áp dụng cho thời trang công sở, có nhiều cách giúp nữ giới đưa sự quyến rũ ngầm của cut out vào cuộc sống hàng ngày.

 

Những điểm cắt xén ở vai, tay áo và lưng là cách an toàn giúp bạn diện xu hướng này. Kiểu trang phục khoét vai sẽ giúp khoe bờ vai thon và tạo ảo giác mình hạc xương mai cho người mặc, ví dụ như hai mẫu dưới đây của thương hiệu Cushnie et Ochs.

20140306_Cut-out-Cushnie-et-Ochs-Spring-summer-2013+14

Đối với những người có vòng một đẹp, hãy chọn loại trang phục có đường cắt xéo hoặc ngang ngực. Kiểu cắt này không quá hở hang, lại tạo những mảng đối lập trên người bạn. Còn nếu bạn thích kiểu khoét dọc, hãy chọn những đường cắt thật mảnh.

20140306_Cut-out-etro-barbara-bui

Nếu có vòng eo săn chắc, bạn có thể tự tin với những chiếc váy có đường xẻ cao trên eo, gần giống như một chiếc áo crop top. Kiểu khoét hở phần bụng trên (midriff) đang rất thịnh mùa Xuân Hè và Thu Đông 2014-15.

20140306_Cut-out-prabal-gurung

 

Ngược lại, nếu bạn muốn che phần bụng, hãy chọn loại váy có khoét eo để tạo ảo giác thon thả hơn cho cơ thể mình.

20140306_Cut-out-carven-prabal-gurung

 

Những bộ trang phục có đường cắt khoét sâu chỉ phù hợp với những người có cơ thể cực đẹp và có tính cách táo bạo. Khi chọn những bộ trang phục này, bạn cần chú ý đến trang phục lót và thậm chí tan line, những mảng tối sáng trên da khi bạn phơi nắng.

20140306_Cut-out-versace-roberto-cavalli

Xem thêm