4 mẫu đầm mùa hè trong hành trang đi chơi của Giáng My

Hoa hậu không tuổi thể hiện sự tinh tế trong cách chọn phối trang phục cho nhiều hoạt động khác nhau trong ngày hè, với các thiết kế từ VUNGOC&SON

4 mẫu đầm mùa hè trong hành trang đi chơi của Giáng My

Hoa hậu đền Hùng Giáng My sở hữu vẻ đẹp không tuổi. Sức hút của chị không chỉ đến từ thần thái đĩnh đạc của một doanh nhân thành đạt, mà cả ở phong cách thời trang thanh lịch. Cho dù là chọn đầm hay suit, Giáng My đều cho thấy sự linh hoạt trong cách chọn trang phục phù hợp với vóc dáng và hoàn cảnh.

Bạn có thể bắt gặp một Giáng My tự tại vào buổi sớm, trong một mẫu đầm phom dáng rộng rãi. Thoải mái khi tham gia buổi tiệc trà chiều với đầm thoải mái. Còn khi dự sự kiện, chị ngay lập tức hoá thân thành mỹ nhân không tuổi khi diện thiết kế bồng bềnh, kiêu sa. Điểm chung của những trang phục mà Hoa hậu Giáng My chọn cho mùa Xuân Hè 2021 chính là: màu sắc tươi sáng, họa tiết trẻ trung mang suy nghĩ tích cực.

Sự lựa chọn của Giáng My vào ban ngày: Dạo chơi trong những mẫu đầm nhẹ, mát

4 mẫu đầm mùa hè trong hành trang đi chơi của Giáng My

Những chiếc đầm mùa hè mà Giáng My chọn cho buổi sáng luôn đề cao sự thoải mái. Điều này được thể hiện qua kiểu dáng rộng rãi, chất liệu nhẹ mát. Đó có thể là mẫu đầm hạ eo với phần tùng rộng, phù hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng ở biển. Chất liệu thường là tơ voan, lụa để tối đa độ bồng bềnh cho thiết kế.

Còn nếu bạn thích sự tĩnh tại, nhâm nhi chén trà buổi sáng giữa khuôn viên hoa lá: Giáng My gợi ý đến bạn một thiết kế với dáng rộng thoải mái, mà không thiếu đi sự thanh lịch. Không có nhấn nhá ở eo hay cúp ngực, mẫu đầm của VUNGOC&SON tôn sự tinh tế của người mặc ở đường cắt may tinh xảo. Màu sắc và hoạ tiết hoa cỏ đem đến cảm giác giao hoà đồng điệu với thiên nhiên.

Cho buổi chiều tối: Biến hoá kiêu sa, cầu kỳ

Những buổi gặp mặt, hội hè buổi chiều tối hẳn sẽ dịu mát hơn; đồng thời đòi hỏi người ta cũng phải sửa soạn cầu kỳ hơn. Tạm chia tay những thiết kế bay bổng, nhẹ tênh, Giáng My gợi ý bạn hoá thân thành hình tượng nữ tính kiêu sa.

Những màu sắc rực rỡ như vàng, cam, đỏ vốn là sự lựa chọn lý tưởng cho ngày hè. Thì đến chiều tối, những tông màu trầm nhẹ lại lên ngôi. Kiểu dáng từ VUNGOC&SON cũng trở nên cầu kỳ hơn, tập trung vào khai thác những điểm mạnh hình thể, như: Nhấn eo, nơ bản lớn tạo hiệu ứng đa chiều cho đầm đi tiệc; hay phần tà “khủng” tăng sự duyên dáng, …

**Ekip thực hiện**

Model: Hoa hậu Giáng My
Trang phục: VUNGOC&SON
Photographer: Tiên Nguyễn, Linh Phạm

>>> Xem thêm: GIÁNG MY LỘNG LẪY VỚI TÚI VERSACE VIRTUS

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm