Giáng My lộng lẫy với túi Versace Virtus

Chiếc túi này được Versace ví với biểu tượng nữ quyền hiện đại

Vừa qua, nam ca sỹ Nathan Lee mở tiệc đánh dấu việc chính thức tái xuất làng giải trí. Người chị thân thiết của Nathan Lee, Giáng My cũng đến góp vui với anh. Xuất hiện tại buổi tiệc, Giáng My nổi bật với bộ suit trắng, trang sức Versace và túi xách Virtus. Cô chứng tỏ đi tiệc không cần lúc nào cũng phải mặc đồ đen!

Trắng và vàng ánh kim, cách phối màu sang trọng cổ điển

Phối vàng với đen thì trông già dặn. Còn phối vàng ánh kim cùng đỏ thì sang trọng, nhưng nếu không khéo thì dễ quê mùa. Cách phối màu vàng cùng trắng là an toàn nhất, lại trẻ trung. Chọn màu trắng cho hè cũng tạo cảm giác mát mẻ hơn là những gam màu đậm khác.

Vàng ánh kim là gam màu gợi nhớ thời xa hoa dĩ vãng của vua chúa. Không gian sống của họ từng được dát vàng, thứ kim loại hiếm đắt đỏ bậc nhấc thời bấy giờ. Tương tự, trang sức và phụ kiện vàng ánh kim cũng mang lại vẻ lộng lẫy cho bạn.

Giáng My lộng lẫy với túi Versace Virtus

Lựa chọn của Giáng My: Túi xách Versace Virtus

Giáng My chọn một bộ suit đi tiệc trắng từ nhà thiết kế trẻ. Một bên vai được đính bông hoa 3D to bản. Chi tiết trang trí này khiến bộ suit không bị đơn điệu.

Hoa hậu đền Hùng phối cùng với bông tai Versace có huy hiệu là đầu Medusa. Biểu tượng Medusa gắn liền với Versace đến nỗi, dù không phải là họa tiết monogram thì nó cũng khiến ta nghĩ ngay đến nhà mốt Ý.

Giáng My lộng lẫy với túi Versace Virtus

Để hoàn thiện bộ cánh, cô chọn một chiếc túi xách da thuộc hai gam trắng – vàng thuộc dòng Versace Virtus. Đây là một thiết kế mới của Versace, ra mắt từ mùa Thu Đông 2019. Cái tên của dòng túi này đến từ vị thần La Mã đại diện cho sức mạnh và lòng dũng cảm. Vì nhà mốt ý muốn ví nó với biểu tượng sức mạnh cho phái nữ hiện đại.

Versace không sử dụng logo đầu Medusa cho dòng túi Virtus. Ngược lại, nó được giám đốc sáng tạo Donatella Versace trao tặng một biểu tượng riêng: Chữ V trang trí môtíp La Mã cổ đại.

Giáng My lộng lẫy với túi Versace Virtus

Thiết kế mà Giáng My sử dụng là túi hộp hình vuông được thiết kế cho những buổi tiệc. Dây đeo vai của mẫu túi Versace Virtus này cũng đặc biệt, tách biệt so với các mẫu túi cho ban ngày: Không chỉ sử dụng mắt xích bình thường, mà được Versace chế tác riêng với họa tiết Meandros.

>>> Xem thêm: NHỮNG HỌA TIẾT LÀM NÊN ADN VERSACE KHÔNG LẪN VÀO ĐÂU ĐƯỢC

Ảnh: Giáng My
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm