4 con gái nuôi của Đỗ Mạnh Cường điệu đàng với váy đầm hoa trà

Bên cạnh chuẩn bị bộ sưu tập thời trang cho SIXDO, Đỗ Mạnh Cường cũng dành nhiều thời gian chuẩn bị váy áo cho các con của mình

Đỗ Mạnh Cường bên các con trai và con gái nuôi tại sự kiện khai trương SIXDO Saigon Centre

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa khai trương cửa hàng mới thuộc hệ thống thương hiệu SIXDO, tại Saigon Centre, trung tâm thương mại sầm uất tại TPHCM. Các con nuôi của anh cũng có mặt trong sự kiện này.

Đỗ Mạnh Cường dày công chuẩn bị trang phục cho các con gái nuôi

Cho sự kiện đặc biệt, Đỗ Mạnh Cường đã làm điệu cho các con gái nuôi của mình với đầm đen kết hoa trà. Chiếc đầm được làm bằng chất liệu gấm, bông hoa to bản ở phần thân váy được dựng kiểu 3D vốn quen thuộc với phong cách thiết kế của Đỗ Mạnh Cường.

Đỗ Mạnh Cường vốn ưu ái hoa hồng, nhưng có lẽ sau khi hợp tác cùng bộ phim Gái già lắm chiêu và thiết kế các trang phục mang hình ảnh hoa trà cho êkíp, thì anh cũng dần ưu ái loài hoa này hơn.

Để hoàn thiện phong cách điệu đà cho các con gái, Đỗ Mạnh Cường đã thêm băng đô cài đầu đính nơ và lưới. Các bé cũng mang bốt đen đồng điệu, vừa dễ thương vừa thoải mái.

Các con gái nuôi của Đỗ Mạnh Cường (từ trái sang): Lynda – Linh Đan (5 tuổi), Sóc – Gia Linh (4 tuổi), MyMy – Hà My (gần 3 tuổi), Én – Ngân Hà (hơn 2 tuổi)

Để đồng điệu với các con, hai ông bố – nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và CEO thương hiệu SIXDO, anh Phạm Huy Cận – cũng diện toàn đen.

Nhà thiết kế chia sẻ: “Hiện tại, khi đi bất kỳ đâu, thời gian chuẩn bị trang phục cho các con chiếm nhiều nhất. Khi có mẫu thiết kế nào mới, tôi liền nghĩ ngay đến các con, chuẩn bị riêng cho chúng. Việc ăn mặc đồng điệu khiến các con thích thú, có cảm giác kết nối với nhau. Vừa làm việc, vừa chăm gia đình có nhiều áp lực nhưng thấy con vui, khoẻ, học tốt, xinh đẹp tôi hài lòng”, anh tâm sự.

Đỗ Mạnh Cường biến sự kiện khai trương SIXDO thành buổi hội họp gia đình

Đỗ Mạnh Cường như vệ sỹ bên các con gái nuôi của mình

Nhờ làm quen từ sớm nên hiện các con của Đỗ Mạnh Cường đều quen với ống kính máy ảnh, rất dạn dĩ khi chụp ảnh. Sự hiếu động của những đứa trẻ khiến không khí buổi tiệc thêm phần nhộn nhịp.

Hiện, bé Hoàng Phúc và Gia An đang là học sinh lớp 2. Linh Đan, Gia Linh, Huy Minh, Hà My đã đến tuổi học mẫu giáo nhưng chưa thể đến trường vì dịch. Bé Gia Long (Rồng) và Thái Dương (bé Voi) còn lại được chăm sóc tại nhà.

Trong các sự kiện của thương hiệu SIXDO, anh đều mang các con tham dự, trong khả năng cho phép, trừ những hành trình di chuyển quá xa xôi. Nhà thiết kế muốn qua những chuyến đi cho các con thêm trải nghiệm ở những vùng đất mới. Ngoài ra, anh mong từ nhỏ các con sẽ hình thành nên sự kết nối bền chặt với SIXDO, để sau này thay anh tiếp quản, phát triển thêm nữa trong tương lai.

Doanh nhân Phạm Huy Cận và các bé trai nhà Đỗ

Doanh nhân Huy Cận cười tâm tình: “Các con đang ở tuổi hiếu động nên việc giữ, chăm sóc cũng khá tốn công sức, thời gian, đặc biệt khi chúng tôi hiện rất bận rộn. Nhưng giữa công việc và trách nhiệm với những đứa trẻ luôn phải được đặt ở thế cân bằng. Bài toán nào càng khó, chúng tôi lại càng phải cố tìm lời giải. Nhìn thấy các con lớn lên từng ngày, song hành với đó là sự phát triển của SIXDO giúp tôi cảm thấy hạnh phúc vì những nỗ lực đều có thành quả. Những đứa trẻ đi đến đâu cũng được chào đón, yêu mến. Đó là món quà quý với một người bố”.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm