4 cách phối trang phục công sở mùa lễ hội rực rỡ

Stylist của Bazaar mách bạn bí quyết thổi làn gió mới cho mùa đông với 4 cách phối trang phục công sở mùa lễ hội với sắc đỏ rực rỡ

ÁO KHOÁC

Trong tiết thời se lạnh, bạn chỉ cần khoác hờ qua vai một chiếc áo khoác màu đỏ là đủ để trông vô cùng nổi bật giữa các đồng nghiệp.

Sơ-mi trắng, áo khoác cổ lông, Karen Millen. Quần ôm màu rượu mặc bên trong và quần tây xám mặc chồng bên ngoài, Topshop. Túi, Furla.

Sơ-mi trắng, áo khoác cổ lông, Karen Millen. Quần ôm màu rượu mặc bên trong và quần tây xám mặc chồng bên ngoài, Topshop. Túi, Furla.

BZ-cach-phoi-trang-phuc-cong-so-mua-giang-sinh-2015-1

PHỤ KIỆN

Nhấn nhá phụ kiện như khăn quàng cổ, trang sức, đồng hồ mang tông màu đỏ giúp bạn có bộ trang phục công sở mùa lễ hội dù không quá nổi bật nhưng thanh lịch và nhã nhặn. Nếu không có sẵn khăn quàng, bạn hãy thử tận dụng chiếc áo hoặc bộ đầm có phần cổ áo thắt nơ mảnh mặc bên trong đầm không cổ bên ngoài (đấy là cách mà stylist Bazaar đã làm trong tấm ảnh bên dưới).

Đầm đỏ cổ thắt nơ mặc bên trong, đầm xanh chuyển màu ombré mặc bên ngoài, Karen Millen. Áo khoác, Topshop. Hoa tai, vòng tay, Topshop. Túi và giày, Cole Haan.

Đầm đỏ cổ thắt nơ mặc bên trong, đầm xanh chuyển màu ombré mặc bên ngoài, Karen Millen. Áo khoác, Topshop. Hoa tai, vòng tay, Topshop. Túi và giày, Cole Haan

BZ-cach-phoi-trang-phuc-cong-so-mua-giang-sinh-2015-6

BZ-cach-phoi-trang-phuc-cong-so-mua-giang-sinh-2015-vong-co-ban-lon

TÚI VÀ GIÀY

Đầu tư vào những đôi giày bốt và túi xách màu đỏ không bao giờ là thừa vì áp dụng chúng vào set đồ nào cũng làm bật cá tính của bạn. Tất nhiên, giày bốt màu đỏ sẫm sẽ hợp với không khí nghiêm túc cần có tại nơi làm việc.

Áo khoác gấm, Warehouse. Áo cổ lọ, Topshop. Váy và túi đính tua rua, Karen Millen. Bốt cổ cao, Cole Haan.

Áo khoác gấm, Warehouse. Áo cổ lọ, Topshop. Váy và túi đính tua rua, Karen Millen. Bốt cổ cao, Cole Haan

BZ-cach-phoi-trang-phuc-cong-so-mua-giang-sinh-2015-0

IN HOA ĐỎ

Những bộ đầm hay quần in hoa chen lẫn sắc đỏ mang hơi hướng cổ điển thanh lịch. Chi tiết hoa li ti sẽ giúp người có vóc dáng đầy đặn giấu khuyết điểm, ngược lại, hoa to sẽ làm cô gái “mình dây” dễ nhìn hơn. Bạn nên kết hợp áo khoác đơn sắc để không bị rối. Đôi môi thoa son đỏ sẽ hoàn thiện phong cách công sở của bạn.

Đầm hoa xếp pli, Karen Millen. Áo khoác màu beige, Warehouse. Túi lông, Furla.

Đầm hoa xếp pli, Karen Millen. Áo khoác màu beige, Warehouse. Túi lông, Furla.

BZ-cach-phoi-trang-phuc-cong-so-mua-giang-sinh-2015-9

BÀI/STYLIST: VY VÕ. NGƯỜI MẪU: KIKKI LÊ. ẢNH: THÁI KID’S. TRANG ĐIỂM: LÊ QUÂN. XEM ĐỊA CHỈ MUA SẮM TẠI ĐÂY

 Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm