12 khoảnh khắc Jessica Minh Anh tỏa sáng trên bầu trời Paris

Ngày 31-10 vừa qua, J Autumn Fashion Show 2014 của người mẫu, nhà tổ chức chương trình Jessica Minh Anh đã chính thức diễn ra rại tháp Eiffel, Paris - địa điểm thứ 8 trong loạt show thời trang tại các địa danh nổi tiếng thế giới

Như Bazaar đã đưa tin, người mẫu, nhà sản xuất chương trình Jessica Minh Anh đã chọn tháp Eiffel làm sàn diễn ngoài cho show Thu Đông 2014, tiếp nối loạt show thời trang tại các địa danh tiêu biểu trên thế giới. Cô đã biến tháp Eiffel thành một sàn catwalk hai tầng ngoài trời với tầng một trải dài trên 150 mét. Dàn người mẫu dẫn đầu bởi Jessica Minh Anh trình diễn qua dãy hành lang biểu tượng quanh tòa tháp trước khi xuất hiện trước 150 khách mời đặc biệt. Để nâng tầm trải nghiệm, Jessica Minh Anh đã tận dụng toàn bộ tính năng của tòa tháp khi ở các bước cuối của sàn catwalk, các người mẫu sải bước trên sàn nhà bằng kính. Quang cảnh của Trocadero, Champs de Mars, và trên 100 thiết kế tinh tế đến từ Châu Âu, Châu Á và Mỹ được phô diễn trực tiếp trước toàn thể khán giả. 

Jessica Minh Anh Interview on the Eiffel Tower, Paris, October 31 2014

Jessica Minh Anh đang được báo giới nước ngoài phỏng vấn

Giống như các chương trình trước đây, show diễn thời trang Thu Đông 2014 của Jessica đã kết hợp nghệ thuật, văn hóa, kiến trúc và thời trang. Các nhãn hiệu tham gia chương trình đều mang tính truyền thống đồng thời với thử nghiệm nhiều kỹ thuật của thiết kế hiện đại.

Nhà thiết Hoàng Hải là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia trình diễn trong show. Anh mang đến sự chuyển tiếp nhẹ nhàng từ những bộ đầm thanh lịch với ren, chiffon, họa tiết đến những bộ đầm dạ hội dài đính cườm trong suốt với những đường nét chịu ảnh hưởng của kiến trúc. Thiết kế cuối cùng, biểu tượng cho sự nữ tính và vẻ đẹp hiện đại được Hoàng Hải phác thảo dựa trên “nàng thơ” Jessica Minh Anh. Với kiểu tóc lấy cảm hứng từ Tháp Eiffel, người mẫu này xuất hiện ấn tượng trong bộ váy trắng huyền ảo của Hoàng Hải và đồ trang sức Montblanc kết thúc buổi trình diễn.

Hoang Hai and Jessica Minh Anh - The Finale Hoang Hai 1 - model Jessica Minh Anh

Tham gia show diễn còn có các nhà thiết kế tài năng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như nhà thiết kế Bahrain Dar Naseem AlAndalos mở đầu chương trình với một bộ sưu tập mang hơi hướng của Pháp.

Dar Naseem AlAndalos and Jessica Minh Anh - The Finale Dar Naseem AlAndalos - Combination 1

Đại diện cho Trung Đông, nhà thiết kế Omaymah Azzouz của thương hiệu OM Fiore đến từ Ả Rập Xê út, đã kết hợp những đường thêu Ả rập trên nền vải Châu Âu.

OM Fiore - Combination

Nhà thiết kế Ấn Độ Shilpa Reddy mang tới sắc thái cho sàn diễn lớn này qua những mảng màu sắc táo bạo, kết cấu hoàn hảo và những đường cắt độc đáo. Thiết kế ấn tượng nhất của bộ sưu tập, do người mẫu Jessica Minh Anh trình diễn, là sự kết hợp giữa một blazer mang hơi hướng quân đội với đệm vai và quần theo phong cách quý tộc.

Jessica Minh Anh and Shilpa Reddy Shilpa Reddy 9 - model Jessica Minh Anh Shilpa Reddy - Combination 2

Tới từ Canada, Sho Sho Esquiro mang đến nét thổ dân mỹ với những điểm nhấn thú vị như chuỗi hạt vàng, bào ngư, hải cẩu, cá và đuôi hải ly. Bộ sưu tập 8-piece đầy ấn tượng thực sự phản ánh mối liên hệ sâu sắc giữa nhà thiết kế và quê hương của cô.

Sho Sho Esquiro and Jessica Minh Anh

Quay trở lại với nét cổ điển, thương hiệu Soul Made Faroe Islands của Đan Mạch trình diễn một bộ sưu tập dệt kim lấy cảm hứng từ văn hóa Bắc Âu.

Soul Made Faroe Islands 1 - model Jessica Minh Anh

Nhà thiết kế Debaj đến từ Qatar tô điểm thêm cho sàn catwalk với nghệ thuật hoa của Paris thêu trên nền vải nhung và lụa ocgandi.

Debaj - Combination

Một sự bổ sung đầy bất ngờ cho sàn diễn của Jessica Minh Anh là tài năng 17 tuổi của Mỹ Kate Walz, kỹ thuật thao tác trên vải của cô là một điểm nhấn của chương trình. Bộ sưu tập của Kate tập trung vào những nét điêu khắc thủ công, xếp nếp, và những chi tiết khác thường trên các bộ đầm trở nên thật nổi bật khi di chuyển. Jessica Minh Anh nhận xét “Kate là đại diện cho thế hệ mới, một thế hệ dám thử nghiệm”.

Kate Walz and Jessica Minh Anh

Jessica Minh Anh nói về quyết định thực hiện show diễn thời trang Thu Đông 2014 trên tháp Eiffel của mình: “Tôi thấy có một sự liên kết mạnh mẽ giữa thời trang và những địa điểm đắt giá. Các thiết kế độc đáo nhất xứng đáng được trình diễn tại những nơi là kiệt tác về kiến trúc”. Cô cũng nói: “Tháp Eiffel đại diện cho giấc mơ của các nghệ sĩ và gợi cảm hứng cho rất nhiều sáng tạo của họ. Tôi muốn làm cho những giấc mơ đó trở thành hiện thực”. Và cô chắc chắn đã làm được điều đó.

Nguồn: J Model Management

Xem thêm