NTK Amos Ananda trình làng bộ sưu tập “Regenaration” tại VIFW SS18

Viễn du vào thế giới thời trang đầy lạ lẫm của NTK Amos Ananda cùng BST "Regenaration" với các thiết kế ứng dụng nhưng không kém phần sáng tạo

Previous Next

Thành lập từ năm 2014, NTK Amos Ananda cùng thương hiệu cùng tên đã liên tục là gương mặt quen thuộc của các mùa Vietnam International Fashion Week trước đây. Quay trở lại mùa Xuân Hè 2018, thương hiệu Amos Amanda vẫn giữ nguyên tinh thần khỏe khoắn, bụi bặm thông qua các thiết kế giao thoa giữa phong cách grunge cùng chất sporty chic năng động.

Là thương hiệu nổi tiếng với các thiết kế dành cho giới trẻ, nên không khó để nhận thấy sự đa dạng trong các item được kết hợp trong mỗi bộ trang phục. Với áo khoác parka, áo thun, các mẫu sweater oversized kết hợp cùng quần sweater rộng rãi; BST đã liên tục nhận được những tràn vỗ tay từ các fashionista trẻ tuổi khi thể hiện đúng tinh thần streetstyle cùng dấu ấn xu hướng trong từng thiết kế.

Không chỉ đa dạng về phom dáng, BST còn là sự kết hợp khá chắc tay giữa các nhóm màu đen, xanh quân đội, nâu cà-phê và xanh sẫm cùng những chất liệu lạ mắt như nhựa PVC, vải crepe, cotton, lanh, denim và da ánh kim.

Chia sẻ về đứa con tinh thần mới của mình, nhà mốt trẻ từ Singapore cho biết anh đã liên tưởng về một thế giới viễn tưởng cùng hình ảnh các khoa học gia khi bắt đầu chắp bút thiết kế lên BST lần này. Dấu ấn vị lai dù không thật sự được khắc họa rõ nét, nhưng lại dễ dàng khiến người xem liên tưởng khi NTK cố ý bóp méo một số tỉ lệ trang phục, nhằm tạo nên nét độc đáo cho các basic item.

Ảnh: Anh Dũng

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận