Yoo Yeon Seok trải lòng về tuổi 30 và bộ phim The Interest of Love

Yoo Yeon Seok chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất và dự án phim mới nhất mà anh tham gia khi xuất hiện trong bộ ảnh của Harper’s Bazaar

Trở lại trong bộ phim tình cảm truyền hình mới The Interest of Love (tựa Việt: Lý giải tình yêu) lên sóng trên kênh JTBC, nam tài tử Yoo Yeon Seok tiếp tục thể hiện sức hút cá nhân khi xuất hiện trong bộ ảnh mới cho tạp chí Harper’s Bazaar Hàn Quốc.

Trong cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar, nam diễn viên đã chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh vai diễn mới của mình trong The Interest of Love. Anh cho biết: “Tôi thích những dự án mà mọi người trong thật gần gũi và chân thành hơn là sự hào nhoáng. Tôi đã từng thử sức với nhiều vai diễn hoàn toàn khác với bản thân, nhưng lần này, tôi muốn làm những điều tôi cảm thấy tự tin nhất. Vì vậy, thay vì tạo ra những thử thách hay lột xác, tôi cố gắng tập trung vào những chi tiết như giao tiếp bằng mắt hay những thể hiện những cảm xúc tinh tế.”

Yoo Yeon Seok muốn kết thúc tuổi 30 với một bộ phim tình cảm lãng mạn

yoo-yeon-seok the interest of love

Nói về lưạ chọn tham gia vào bộ phim, Yoo Yeon Seok chia sẻ: “Tôi luôn có một mong ước mơ hồ rằng mình có thể kết thúc tuổi 30 bằng một bộ phim tình cảm lãng mạn. Và khi xem qua các dự án, tôi thấy thú vị khi The Interest of Love đề cập đến một câu chuyện tình yêu thực tế. Nó không có câu chuyện vĩ đại hay tình yêu vượt qua nghịch cảnh, nhưng nó thực tế đến mức khiến trái tim tôi đau lòng.”

yoo-yeon-seok

Ra mắt trong bộ phim Oldboy năm 2003, nam diễn viên đã chính thức kỷ niệm sự nghiệp diễn xuất với 20 năm. “Khi mới bắt đầu sự nghiệp, tôi chỉ nghĩ, ‘Hãy làm điều này trong 10 năm nữa’, và đến năm thứ 10, tôi đã nhận được rất nhiều tình cảm với Reply 1994, thật sự là một may mắn. Mười năm đã trôi qua, và tôi giờ đây tôi đang kỷ niệm 20 năm. Tôi biết ơn vì mọi người nghĩ về mình và tôi muốn tiếp tục diễn xuất như bây giờ.”

Đôi nét về nam diễn viên Yoo Yeon Seok

yoo-yeon-seok

Yoo Yeon Seok sinh năm 1984 tại Seoul, tốt nghiệp ngành Điện ảnh, Đại học Sejong. Anh ra mắt với vai trò diễn viên vào năm 2003 với vai phụ trong phim Old Boy, sau đó nổi tiếng nhờ vai Chilbong trong Reply 1994 (2013).

Sự nghiệp diễn xuất của Yoo Yeon Seok thăng hoa đều đặn qua năm tháng, do các dự án mà anh tham gia đều nhận rating tích cực. Có thể kể đến Architecture 101 (2012); A Werewolf Boy (2012); Romantic DoctorTeacher Kim (2016); Mr Sunshine (2018); Hospital Playlist (2020)… 

Tác phẩm The Interest of Love là bộ phim mới nhất của Yoo Yeon Seok, đóng cùng Moon Ga Young, Geum Sae Rok và Jung Ga Ram. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm kể về bốn người có sở thích khác nhau, gặp gỡ tại chi nhánh Yeongpo của ngân hàng KCU. Tại đây, họ bắt đầu hiểu được ý nghĩa thực sự của tình yêu.

Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim đã nhận được đa số các phản hồi tích cực từ khán giả. Người xem hài lòng với tiết tấu nhẹ nhàng, bối cảnh, những góc quay tinh tế và diễn xuất của dàn diễn viên chính.

Yoo Yeon Seok

**Êkíp thực hiện**

Editor: Son Anna / Harper’s Bazaar Hàn Quốc
Photography: Kim Si-nae
Hair & Makeup; Jang Hae-in
Stylist: Kim Ji -won
Assistant: Baek Se-ri
Digital Design: GRAFIKSANG

>>> ĐỌC THÊM: 16 PHIM HAY NHẤT CỦA DIỄN VIÊN TÀI NĂNG YOO YEON SEOK

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm