Xu hướng trang điểm Xuân Hè 2017: DIORSHOW cá tính

Như một món quà cho cô nàng Dior cá tính vào mùa hè năm nay, Dior mang đến những lựa chọn đầy phá cách của dòng sản phẩm Diorshow đúng theo phong cách của bạn

Nắm được những xu hướng trang điểm Xuân Hè 2017, thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng Dior giới thiệu đến phái đẹp dòng sản phẩm Diorshow cùng nhiều sự lựa chọn đầy thú vị và cá tính. Dòng sản phẩm Diorshow với những thay đổi mang đến sự tiện dụng và linh động hơn trong cách dùng:

  • Diorshow Mascara: thiết kế mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho các tín đồ làm đẹp. Với công thức giàu dưỡng chất. Đầu chải mascara cung cấp ngay một lượng sản phẩm mong muốn chỉ trong một lần sử dụng. Sản phẩm hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm thú vị cho cô nàng Dior cá tính.
20170619-diorshow-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2017-hinh-4
  • 5 Colours: thiết kế với những đổi mới đầy tính sáng tạo thú vị. Màu sắc của phấn mắt nổi bật, theo đúng xu hướng trang điểm Xuân Hè 2017. Phấn mắt 5 màu sẽ là bạn đồng hành với những biến tấu đầy táo bạo cho những hiệu ứng về màu sắc.
20170619-diorshow-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2017-hinh-2
  • Diorshow Khol: Chì kẻ mắt với những cải tiến vượt trội với lõi mờ và chất liệu mịn như kem. Mang đến những kết quả ấn tượng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Diorshow Khol với công thức mới không bay màu, lâu trôi và không thấm nước. Mang lại những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với những sản phẩm thế hệ trước.
20170619-diorshow-xu-huong-trang-diem-xuan-he-2017-hinh-3

Những sản phẩm của Diorshow đang được trưng bày và bán tại hệ thống cửa hàng Dior trên cả nước từ tháng 06/2017.

Hà Nội

  • Trang Tien Plaza: 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm
  • Lotte Center Hanoi: 54 Nguyễn Giai, Cống Vị, Ba Đình

Tp. HCM

  • Takashimaya: 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 1
  • Parkson Lê Thánh Tôn: 35-45 Lê Thánh Tôn, Quận 1

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm