Bắt kịp xu hướng trang điểm tông xanh lá từ sàn diễn Thu Đông 2018

Xu hướng trang điểm tông xanh lá đầy cá tính đều được các nhà mốt lăng xê mạnh mẽ trên sàn diễn Thu Đông 2018

Xu hướng trang điểm cùng đường kẻ eyeliner đen hay sắc môi đỏ thuần đang dần trở nên quá quen thuộc và có chút nhàm chán. Hãy thoát ra khỏi “comfort zone” bằng cách chọn gam màu xanh lá làm điểm nhấn cho vẻ ngoài cá tính đầy táo bạo. Để giữ vẻ đẳng cấp và kiêu sa, hãy kết hợp cùng màu vàng ánh kim cho khóe mắt như nàng thơ của Chanel hoặc nhấn ánh bạc ngẫu nhiên vào giữa bầu mắt như Naeem Khan.

ELECTRIC GREEN EYES

Các nàng thơ của Valentino hóa thân đầy sang trọng như giới quý tộc xưa khi khoác lên mình chiếc áo choàng đính sequin được lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục hưng. Bên cạnh đó, xu hướng trang điểm mang đậm chất hiện đại và phá cách với đường kẻ mắt màu xanh phản quang táo bạo như hút lấy mọi ánh nhìn.

Bắt kịp xu hướng trang điểm tông xanh lá từ sàn diễn Thu Đông 2018

Chanel

Naeem Khan

Naeem Khan

Ba cách kẻ mắt green eyeliner

  1. Cách ứng dụng đầu tiên chính là sử dụng bút kẻ mắt màu xanh lá cho cả mí mắt trên và dưới. Hãy tạo 1 đường kẻ mắt mèo cho mí trên bằng cách hất nhẹ bút kẻ giúp định hình đuôi mắt sắc sảo. Sau đó lặp lại thao tác này cho viền mắt dưới nhé!
Cách ứng dụng đầu tiên chính là sử dụng bút kẻ mắt màu xanh lá cho cả mí mắt trên và dưới. Hãy tạo 1 đường kẻ mắt mèo cho mí trên bằng cách hất nhẹ bút kẻ giúp định hình đuôi mắt sắc sảo. Sau đó lặp lại thao tác này cho viền mắt dưới nhé!

2. Cho các cô nàng thích sự phá cách, hãy dùng đầu bút eyeliner để tạo đường nét giống sợi mi cho viền mắt như trên hình. Vì đôi mắt đã có điểm nhấn nên bạn chỉ cần dùng chì kẻ lông mày màu nhạt hơn để cân bằng cho cả gương mặt.

 Cho các cô nàng thích sự phá cách, hãy dùng đầu bút eyeliner để tạo đường nét giống sợi mi cho viền mắt như trên hình. Vì đôi mắt đã có điểm nhấn nên bạn chỉ cần dùng chì kẻ lông mày màu nhạt hơn để cân bằng cho cả gương mặt.

3. Còn các quý cô có đôi mắt 1 mí hoặc mí lót, bạn có thể bỏ qua bước kẻ eyeliner cho viền mắt trên. Thay vào đó, hãy tạo 1 đường eyeliner theo sát mi mắt dưới. Kéo dài từ khóe mắt đến đuôi mắt để giúp đôi mắt trở nên to tròn và kiêu kỳ hơn.

Còn các quý cô có đôi mắt 1 mí hoặc mí lót, bạn có thể bỏ qua bước kẻ eyeliner cho viền mắt trên. Thay vào đó, hãy tạo 1 đường eyeliner theo sát mi mắt dưới. Kéo dài từ khóe mắt đến đuôi mắt để giúp đôi mắt trở nên to tròn và kiêu kỳ hơn.

Để sự chú ý dồn về đôi mắt bí ẩn đầy mê hoặc, bạn hãy sử dụng tông son nude nhẹ nhàng với hiệu ứng lì hoặc bóng giúp tôn lên vẻ đẹp cá tính nhé!

Phấn mắt Yves Rocher

Phấn mắt Yves Rocher

Chì kẻ lông mày Yves Rocher

Chì kẻ lông mày Yves Rocher

Son móng Nars

Son móng Nars

Kem nền Lancôme Teint Idole Ultra Wear

Kem nền Lancôme Teint Idole Ultra Wear

Bút kẻ mắt Dior Diorshow On Stage Liner

Bút kẻ mắt Dior Diorshow On
Stage Liner

Son bóng Dior Addict Lacquer Plump

Son bóng Dior Addict Lacquer Plump

Kem má hồng Clé de Peau Beauté

Kem má hồng Clé de Peau
Beauté

Phấn mắt Chanel Les 4 Ombres

Phấn mắt Chanel Les 4 Ombres

Bài: Mina Nguyễn

Ảnh: Tư liệu

 

Xem thêm