Xu hướng móng tay mùa thu 2019 mà các fashionista đều phải thử

Đây hẳn là xu hướng vẽ móng sẽ xuất hiện nhiều nhất trên Instagram của các fashionista mùa Thu 2019.

Bạn đã thấy móng tay cắt ngắn. Móng để dài. Móng dài có đầu vuông. Hay móng tay dài có đầu sắc như…nanh vuốt. Nhưng chắc chắn bạn chưa thấy móng tay nào như những mẫu sơn móng mới nhất mùa Thu 2019 này.

Xu hướng móng tay như thỏi son

Người đang thổi xu hướng vẽ móng tay mới nhất này là Park Eunkyung, một chuyên gia làm đẹp tại Hàn Quốc. Chị đã từng cộng tác với các thương hiệu lớn như YSL, Chanel và Burberry.

Như cái tên mô tả, xu hướng móng tay mới nhất này tạo một đường xéo trên móng tay giả. Góc độ này khiến bộ móng trông như đầu một thỏi son mới cứng.

Park Eunkyung cho biết, chị đã nảy ra ý tưởng khi tham gia chụp ảnh quảng cáo cho YSL. “Tôi rất thích cặp kính mắt mèo. Sẽ thật hay ho nếu tôi có thể mài dũa bộ móng của mình cho giống hình dáng của cặp kính nhỉ. Nhưng kết quả cuối cùng lại giống với một thỏi son hơn. Nó khiến tôi khá bất ngờ!”.

Một thiết kế với móng tay giả trong mờ và đầu móng gợi nhớ thỏi son đỏ.

Một thiết kế sơn móng với bộ móng tay giả trong mờ và đầu móng gợi nhớ thỏi son đỏ.

>>> Xem thêm: 10 Ý TƯỞNG LÀM MÓNG TAY CHO MÙA HÈ RỰC RỠ

Chắc chắn xu hướng móng tay này sẽ xuất hiện nhiều trên Instagram. Vì nó khá độc và lạ. Chắc chắn là các fashionista, beauty blogger sẽ phải thử nó trước.

Nhưng nó có thoải mái khi sử dụng?

“Chắc chắn”, Park Eunkyung khẳng định. “Tôi thích móng dài nhưng nó khá bất tiện cho công việc hàng ngày. Còn bộ móng hình thỏi son thì ngược lại. Vì có góc xéo nên nó như kết hợp kiểu móng tay dài và ngắn với nhau.”

Những mẫu móng tay đầy sáng tạo của Park Eunkyung

Xu hướng móng tay hình thỏi son với thiết kế xà cừ

Xu hướng móng tay hình thỏi son với thiết kế xà cừ

Những chiếc móng hình thỏi son có thể được tăng, giảm chiều dài như mong muốn. Ở đây, ta thấy rõ ngón trỏ có móng tay ngắn hơn, để không gây vướng víu. Còn ngón út lại có chiếc móng tay giả dài hơn cả.

Park Eunkyung là một người đã hợp tác lâu năm với nhiều thương hiệu thời trang cao cấp tại Hàn Quốc. Trong hình là một thiết kế cho Burberry.

Bạn có thể truy cập tài khoản Instagram của chị, @nail_unistella, để tìm thấy nhiều ý tưởng sơn móng tay hơn

Ảnh: Instagram Park Eunkyung
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm