Xem livestream show Dior Women Fall 2022 diễn ra tại Hàn Quốc

Bộ sưu tập Dior Women Fall 2022 sẽ được trình diễn tại Đại học danh tiếng Ewha Womans, Seoul, Hàn Quốc vào tối 30/4 vào lúc 18:00 theo giờ Việt Nam

Cùng đón xem livestream show diễn Dior Women Fall 2022 được trình diễn vào lúc 20:00 ngày 30/4 (tức 18:00 Việt Nam) tại Đại học Ewha Womans, thành phố Seoul, Hàn Quốc .

Show diễn lần này là bước đầu tiên trong quá trình thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Dior và Đại học Ewha. Đồng thời nó cũng được coi là tín hiệu tích cực trong việc quảng bá thương hiệu của Dior tại Hàn Quốc. Giám đốc sáng tạo Maria Grazia cũng sẽ đến Hàn Quốc để trò chuyện với chủ tịch của Đại học Ewha. Hai bên sẽ cùng hợp tác trong việc bảo tồn các giá trị chung; truyền cảm hứng và nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai; trao quyền cho phụ nữ thúc đẩy bình đẳng giới trong cộng đồng và tạo ra một xã hội bền vững cho tất cả mọi người.

Xem livetream show Dior Women Fall 2022 diễn ra tại Hàn Quốc

Trường Đại học Ewha Womans

Trường Đại học Ewha Womans là một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Hàn Quốc được thành lập vào năm 1886. Đây là ngôi trường có không gian đẹp nổi tiếng ở Hàn Quốc. Địa điểm này được đánh giá là phù hợp và tối ưu để tổ chức show diễn. Show Dior Women Fall 2022 cũng sẽ có sự tham dự của Jisoo. Liệu thành viên của nhóm nhạc Blackpink có tham gia catwalk trên sàn diễn lần này hay không là vấn đề đang nhận được nhiều quan tâm.

Bên cạnh show diễn ngày 30/4, nhà mốt danh tiếng Pháp sẽ khai trương một cửa hàng theo concept độc đáo ở Seongsu-dong vào hôm 1/5.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm