VUNGOC&SON tổ chức show diễn thời trang hiện đại tại cố đô Huế

Bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của thương hiệu VUNGOC&SON bật mí về show diễn thời trang Vàng Son – A Better Day sắp thực hiện tại Huế

Chân dung bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng của VUNGOC&SON

Chân dung bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng (Son) từ thương hiệu VUNGOC&SON. Ảnh: Tang Tang

Tiếp nối thành công của show diễn J WINTER FASHION SHOW 2020 tại New York, thương hiệu VUNGOC&SON tiếp tục thực hiện tại show diễn tại tại khu vực Đại Nội Huế vào ngày 17/8/2020. Đây cũng là nơi sinh ra và lớn lên của bộ đôi nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng.

Show diễn mang tên gọi Vàng Son – A Better Day kết hợp thời trang và văn hoá. Mục đích nhằm quảng bá hình ảnh, cảnh quan và con người xứ Huế đến gần hơn với mọi người trong và ngoài nước. Trường Lang là địa điểm mà VUNGOC&SON giới thiệu bộ sưu tập. Nơi đây sở hữu đường băng dài 50m cùng không gian đậm chất cung đình Huế. Đây hứa hẹn sẽ là show diễn thời trang ấn tượng trong tháng 8 sắp tới.

Âm hưởng giao thoa của văn hóa Đông Tây

Thiết kế tiêu biểu của VUNGOC&SON

Các thiết kế của VUNGOC&SON luôn mang sắc màu rực rỡ và hoạ tiết bắt mắt. Ảnh: Chanh Nguyễn 

Khi nhắc đến Huế, người ta thường nghĩ đến việc trình diễn áo dài hoặc những festival văn hoá. Tuy nhiên, VUNGOC&SON sẽ giới thiệu những thiết kế mang tinh thần của thời trang đương đại. Nên có thể nói, đây là show diễn thời trang hiện đại đầu tiên được tổ chức tại thành phố cố đô. Vàng Son – A Better Day hứa hẹn sẽ mang một hơi thở mới tại Huế mà chưa từng có trong tiền lệ.

Chia sẻ với Harper’s Bazaar, nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú cho biết:

“Tôi rất háo hức khi được mang những thiết kế của mình trở về quê hương trình diễn. Huế là nơi mà tôi trưởng thành, cũng là nơi Son sinh ra. Khi nhắc đến Huế, trong thâm tâm tôi luôn cảm thấy tự hào và hãnh diện. Phải ở đây, bạn mới có thể cảm nhận được điều tuyệt với của danh thắng nơi đây. Đặc biệt là Đại nội kinh thành Huế, nơi mà chúng tôi quyết định tổ chức show diễn. Đây là một danh thắng thuộc di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1993.”

Sảnh bên trong Trường lang Đại nội Huế…

…là nơi được lựa chọn để tổ chức show diễn Vàng Son – A Better Day với đường băng dài 50m

Trong show diễn lần này, VUNGOC&SON sẽ giới thiệu gần 100 mẫu thiết kế mới nhất thuộc bộ sưu tập Holiday Collection 2020. Được biết, bộ sưu tập sẽ mang âm hưởng giao thoa của văn hoá Đông – Tây. Hai nhà thiết kế cách tân phom dáng cổ điển để trở nên hiện đại, dễ mặc và hợp xu thời. Các mẫu trang phục sẽ giữ nguyên tinh thần thanh lịch, cổ điển kết hợp cùng những gam màu tươi sáng rực rỡ.

Ngoài ra, bộ đôi nhà thiết kế còn lồng ghép thêm hoạ tiết áng mây vào từng thiết kế. Áng mây và màu xanh của bầu trời tượng trưng cho sự mơ mộng và một ngày mai tươi sáng. Chúng cũng truyền nguồn năng lượng tích cực, cũng như niềm tin hy vọng cuộc sống tươi đẹp.

>>> Xem thêm: VUNGOC&SON TÁI HIỆN KỶ NIỆM THỜI ẤU THƠ TRONG BST DIỄN TẠI NEW YORK

Dàn khách mời nổi tiếng của VUNGOC&SON

Theo thông tin chính thức, show diễn Vàng Son – A Better Day sẽ có sự tham gia của hơn 50 người mẫu và 100 khách mời VIP. Chắc chắn không thể thiếu những người bạn thân của bộ đôi VUNGOC&SON như Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Diva Thanh Lam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Nhóm khách mời VIP cũng bao gồm các doanh nhân, giới mộ điệu thời trang cùng các lãnh sự quán.

Khách mời show A Better Day của VUNGOC&SON

Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, siêu mẫu Võ Hoàng Yến… sẽ là những người đẹp tham gia show diễn Vàng Son – A Better Day

Khi được hỏi về việc quyết định tổ chức show diễn trong thời gian phục hồi kinh tế sau nạn dịch. Bộ đôi nhà thiết kế cho biết, việc tổ chức show diễn chắc chắn sẽ gặp khó khăn cả về mặt tài lực lẫn nhân lực. Tuy nhiên, show diễn lần này, ngoài giới thiệu thời trang, văn hoá mà còn góp phần thúc đẩy thị trường thời trang trong nước. Vì thế, VUNGOC&SON sẽ quyết tâm thực hiện, tổ chức một cách chỉn chu nhất.

Dự án từ thiện A Better Day

Bên cạnh show diễn, VUNGOC&SON còn chia sẻ về dự án A Better Day – Vì một ngày mai tươi sáng. Đây là một chiến dịch thiện nguyện với mục đích phi lợi nhuận.

Cụ thể, VUNGOC&SON sẽ sản xuất 500 chiếc áo T-Shirt và bán trong thời gian giới hạn. Toàn bộ doanh thu của việc bán áo sẽ được dùng vào quỹ từ thiện A Better Day. Đây là quỹ được thành lập bởi bộ đôi nhà thiết kế. Mục đích nhằm trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó tại những trường học ở Huế.

Poster chính thức của show diễn Vàng Son – A Better Day

>>> Xem thêm: TẬP 6 PROJECT RUNWAY VIETNAM: TÌM CẢM HỨNG TỪ CỐ ĐÔ HUẾ

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm