VUNGOC&SON làm show Xuân Hè 2021 tại Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh

Vừa kết thúc show "Vàng son - A better day" chưa lâu, bộ đôi VUNGOC&SON tiếp tục nhá hàng thông tin về show diễn mới mang tên Hừng đông

VUNGOC&SON làm show Xuân Hè 2021 tại Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh

Với VUNGOC&SON, năm 2020 khép lại thành công với show show diễn Vàng son – A better day. Trước thềm năm mới, bộ đôi nhà thiết kế đã kịp nhá hàng cho dự án tiếp theo. Dù thông tin được hé lộ khá nhỏ giọt, show diễn mở màn 2021 mang tên Hừng đông hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị.

Tiếp nối chuỗi dự án A better day

Được biết, đây là show diễn nằm trong chuỗi dự án dài hơi A Better Day của VUNGOC&SON. Phần một với tên gọi Vàng Son đã được giới thiệu tại Huế vào đầu tháng 10/2020. Phần hai Hừng Đông dự kiến được giới thiệu vào đầu năm 2021. Hai nhà thiết kế cho biết: Việc chạy hai show gần như sát nhau là một áp lực lớn với bộ đôi cũng như cả ekip.

“Ban đầu, show Vàng son được lên lịch vào tháng 6. Còn Hừng đông thì sau đó khoảng 6 tháng. Chúng tôi tính toán khá kỹ để có đủ thời gian sáng tạo và cho ra đời các thiết kế chất lượng nhất. Đây cũng là thời gian để các model và ekip sắp xếp công việc. Tuy nhiên, vì diễn biến phức tạp trong năm 2020 mà kế hoạch thay đổi. Vừa chạy xong show Vàng son ở Huế, VUNGOC&SON lại tiếp tục lên dây cót cho dự án mới.”

Show diễn mở màn năm 2021

VUNGOC&SON làm show Xuân Hè 2021 mang tên Hừng Đông

Hừng Đông cũng mang thông điệp lạc quan, tích cực về tương lai. Bản thân cái tên đã gợi lên hình ảnh ánh sáng, của buổi ban mai đầy năng lượng. Nguồn năng lượng tích cực này cũng là cảm hứng sáng tạo được bộ đôi VUNGOC&SON đưa vào bộ sưu tập mới.

Hai nhà thiết kế đã tiết lộ, show diễn sẽ có bốn vedette. Ba người chính là những gương mặt từng đồng hành với VUNGOC&SON qua những dự án trước: Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Tiểu Vy, và Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Riêng về danh tính của vedette cuối cùng, hai nhà thiết kế vẫn giữ bí mật. Nhân tố mới này hứa hẹn sẽ làm bùng nổ show diễn Hừng Đông sắp tới.

Ngoài ra, tham gia show sẽ là 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam như: Quỳnh Anh, Trà My, Hà Kino, Trang Phạm, Long Lê, Hữu Long, … Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các doanh nhân, các ngôi sao hàng đầu Việt Nam ở hàng ghế khách mời.

Hoạ tiết chủ đạo của Hừng Đông là hoa lay ơn

VUNGOC&SON cũng chia sẻ, bộ sưu tập Hừng Đông sẽ có khoảng 100 mẫu thiết kế. Là bộ sưu tập mùa xuân, nên nó sẽ vô cùng rực rỡ. Đi kèm là các họa tiết xuân bắt mắt.

Nếu cho Vàng Son, hai nhà thiết kế lựa chọn họa tiết chim én và áng mây. Thì cho Hừng Đông, họa tiết chủ đạo sẽ là hoa lay ơn. Loài hoa này có ý nghĩa mang lại sự may mắn. Dáng hoa vươn thẳng lên cao thể hiện sự tươi mới, lạc quan. Màu sắc rực rỡ chào đón một năm mới tốt đẹp. So với hoạ tiết áng mây của bộ sưu tập trước, hình ảnh hoa lay ơn không kém phần rực rỡ, ý nghĩa.

Ngoài hoạ tiết hoa, VUNGOC&SON còn khéo léo đưa hình ảnh linh vật của năm vào các thiết kế. Đây như một “thông lệ” mà bộ đôi ưu ái thực hiện để chào đón năm mới.

>>> Xem thêm: VÀNG SON – A BETTER DAY: CUỘC DẠO CHƠI ĐẦY SẮC MÀU CỦA VUNGOC&SON TẠI HUẾ

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm