Vừa lập Instagram, cún cưng của Jungkook đã có cả triệu follow

Dù đã xóa tài khoản cá nhân trên Instagram, nhưng Jungkook lại mở một tài khoản mới để chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của chú chó Bam đến người hâm mộ.

JungKook đăng tải hình ảnh cùng cún cưng trên trang Instagram. Ảnh: Instagram @bowwow_bam

Đã hơn một năm kể từ khi Jungkook thẳng tay cho “bay màu” tài khoản Instagram hơn 52 triệu lượt follow của mình, nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn luôn hi vọng nam thần tượng sẽ tạo một tài khoản mạng xã hội mới vào một ngày không xa. Như để thỏa mong muốn của người hâm mộ, vào ngày 14/4, em út BTS mới đây đã công bố lập tài khoản Instagram mới, tuy nhiên không phải cho bản thân mà là cho cún cưng của mình – Bam.

Jungkook viết trên Weverse: “Mình hiện tại không có gì để khoe về bản thân cả nhưng có thể khoe với các bạn một chút về con của mình. Chúc mọi người một buổi tối vui vẻ nhé! Bowwow_Bam. Đoàn kết!”.

“Con cưng” của JungKook được bố tạo tài khoản Instagram riêng

Ảnh: Instagram @bowwow_bam

JungKook viết đầy dịu dàng về cún cưng của mình như con. Anh thậm chí chú thích rằng tài khoản Instagram @bowwow_bam do “bố của Bam” quản lý. Ảnh avatar có hình Jungkook và chó Bam đang cùng nở nụ cười dễ thương.

Ban đầu, JungKook mô tả tài khoản Instagram một cách đơn giản với nhiều chữ bark (gâu gâu) lặp lại, nhưng sau đó em út BTS đã đổi lại với một câu chúc ý nghĩa hơn, thể hiện khả năng chơi chữ của “ông hoàng ngôn ngữ”. Trong tiếng Hàn, “Bam” có nghĩa là “đêm”. Nam thần tượng viết ngay, “Have a good BAM” mang nghĩa “Chúc bạn buổi tối tốt lành”, như một thông điệp gửi đến người hâm mộ.

Đáng nói, “thiếu gia nhà họ Jeon” (tên thật của JungKook là Jeon Jung Kook nên Bam dĩ nhiên mang họ Jeon) này cũng là một ARMY chính hiệu khi chỉ theo dõi 7 tài khoản, bao gồm 6 thành viên và tài khoản chính thức của nhóm.

Gặp gỡ Bam, con cưng của em út BTS

Ảnh: BTS In the soop 2

JungKook lần đầu tiên giới thiệu cún cưng của mình trong chương trình truyền hình thực tế In the SOOP mùa 2, khi quay hình cùng với các thành viên BTS.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, chú chó cưng của Jungkook lập tức trở nên nổi tiếng. Trên mạng xã hội TikTok, hashtag thẻ #jeonbam vượt hơn 100 triệu lượt xem, đưa Bam trở thành một trong những thú cưng nổi tiếng nhất làng nhạc Kpop.

Ảnh: BTS In the soop 2

Bam thuộc giống Doberman, có bộ lông pha trộn giữa đen và nâu. Giống chó này thường được nuôi để giữ nhà, canh gác và rất trung thành, tình cảm với chủ.

Vì có vẻ ngoài to lớn, cứng cáp nên ban đầu Bam khiến nhiều người xem cảm thấy hơi khó gần. Nhưng càng theo dõi hai cha con thì người hâm mộ lại càng yêu mến Bam bởi nó rất đáng yêu và luôn trung thành, bảo vệ Jungkook mọi lúc mọi nơi.

Bam cũng rất thân thiện và tình cảm với các thành viên khác khi cùng chạy nhảy và chơi đùa với họ.

Được biết, trong số bảy thành viên, ngoài Jungkook còn có V, Suga, RM và J-Hope cũng nuôi chó.

Rộ lên xu hướng lập tài khoản Instagram “mẹ của Bam”

Ảnh: Instagram @bowwow_bam

Tính tới thời điểm hiện tại, tài khoản Instagram của Bam đã vượt mốc 4,3 triệu lượt theo dõi. Đồng thời, tất cả bài đăng cũng nhanh chóng vượt 2,1 triệu lượt thả tim.

Sở dĩ tài khoản Instagram của cún cưng JungKook nhận được sự quan tâm đến thế vì người hâm mộ kỳ vọng có thể gián tiếp nhìn ngắm cuộc sống của thần tượng qua những ảnh đăng. Không giống như những thành viên BTS khác, Jung Kook được đề danh là “thánh lặn” bởi anh rất ít sử dụng mạng xã hội và đã xóa tài khoản Instagram cá nhân. Với việc tạo tài khoản cho cún cưng, động thái trở lại Instagram, dù chỉ gián tiếp, đã giúp người hâm mộ phần nào đỡ nhớ thần tượng trong giai đoạn anh nhập ngũ.

Chỉ vài tiếng sau khi JungKook thông báo lập tài khoản cho cún, ngay lập tức đã xuất hiện hàng nghìn tài khoản tự xưng là “mẹ của Bam”. Người hâm mộ BTS đùa rằng hiện “cứ 1 mét vuông là có một mẹ của Bam”.

THÔNG TIN THÊM

Jungkook hiện đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự cùng với các thành viên BTS theo quy định nhập ngũ bắt buộc đối với tất cả nam giới ở Hàn Quốc.

Cách đây không lâu, truyền thông Hàn đưa tin Jungkook đang giữ vị trí đầu bếp trong đơn vị vì nấu ăn ngon. Thông tin này lập tức gây chú ý, các công thức nấu ăn của nam thần tượng cũng được người hâm mộ chia sẻ rộng rãi trở lại.

Dự kiến, Jungkook sẽ xuất ngũ vào tháng 6-2025 và tiếp tục hoạt động cùng với các thành viên của BTS.

TIN KHÁC VỀ BTS:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm