HOA HẬU DOANH NHÂN VŨ THUÝ NGA ĐOẠT GIẢI BEST DRESSED TRONG ĐÊM MỞ MÀN VIFW THU ĐÔNG 2019

Với chiếc đầm Dolce & Gabbana phối hợp ăn ý cùng giày cao gót màu đỏ cùng tông với cổ áo và các chi tiết thêu trên trang phục, Hoa hậu Vũ Thúy Nga giành giải Best dressed tại đêm mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina Thu Đông 2019

Chị Trần Nguyễn Thiên Hương đại diện Harper’s Bazaar trao giải Best Dressed cho hoa hậu Vũ Thúy Nga

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Harper’s Bazaar Việt Nam lại háo hức trao tặng giải thưởng Best Dressed cho các khách mời mặc đẹp nhất trong mỗi đêm.

Và năm nay cũng không ngoại lệ, những khách mời có phong cách ăn mặc ấn tượng nhất sẽ trở thành chủ nhân của giải thưởng Best Dressed do Harper’s Bazaar trao tặng.

Tại đêm mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Aquafina Thu Đông 2019 diễn ra tối ngày 29/10. Giữa dàn mỹ nhân mặc đẹp, Harper’s Bazaar rất khó khăn để chọn ra người thắng giải. Nhưng lúc Hoa hậu, doanh nhân Vũ Thuý Nga xuất hiện, phong cách quý phái cùng phong thái tự tin của chị đã giúp Harper’s Bazaar tìm ra chủ nhân của giải Best Dressed.

Trong bộ trang phục Dolce & Gabbana, Hoa hậu Vũ Thúy Nga sang trọng và quý phái. Chị khéo léo chọn lựa đôi giày màu đỏ cùng tông với cổ áo và các chi tiết thêu trên trang phục. Mái tóc búi cao tôn rõ vị thế quyền lực của bà chủ 3FStore.

Chị Vũ Thúy Nga trong trang phục Dolce & Gabbana

Trả lời phỏng vấn về bộ sưu tập ưa thích nhất của đêm, chị Vũ Thúy Nga không ngần ngại nêu tên nhà thiết kế Hoàng Hải. Riêng chị có đến mấy chục mẫu thiết kế từ Hoàng Hải, cho những lần đi thi hoa hậu. Có thể thấy chị Vũ Thúy Nga luôn ưu ái phong cách chỉn chu, cổ điển.

Hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga khoe cúp Best Dressed bên cạnh bạn thân, hoa hậu Diệu Hoa

Ảnh: Jon Dinh

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm