Vũ Thu Phương trở lại sàn diễn thời trang

Đầu tháng 3 tới đây, Vũ Thu Phương được mời tham gia xuất hiện trở lại sàn diễn với tư cách khách mời đặc biệt cho một đêm diễn văn hoá - thời trang, tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam Xưa và Nay

Vũ Thu Phương là một trong những siêu mẫu đình đám nhất của làng thời trang Việt, cùng thế hệ người mẫu Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Ngọc Thạch… Năm 2011, khi đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, cô kết hôn với một doanh nhân thành đạt và quyết định tạm dừng các công việc nghệ thuật để đầu tư thời gian chăm sóc gia đình và những dự án kinh doanh. Hiện cô có 2 con và kinh doanh rất thành công trong lĩnh vực thời trang – ẩm thực.

vu-thu-phuong1 vu-thu-phuong2

vu-thu-phuong6

Đầu tháng 3 tới đây, Vũ Thu Phương được mời tham gia xuất hiện trở lại sàn diễn với tư cách khách mời đặc biệt cho một đêm diễn văn hoá – thời trang, tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam Xưa và Nay.

Đây là chương trình nghệ thuật giúp công chúng hình dung được sự phát triển của áo dài Việt Nam qua các thời kỳ và từng cột mốc thời gian nhất định trong lịch sử, đồng thời giới thiệu những phong cách áo dài đương đại của các nhà thiết kế Sĩ Hoàng, Thủy Nguyễn, Adrian Anh Tuấn, Hà Linh Thư, Tùng Vũ, Chu La, Tú Ngô & Nguyễn Minh Phúc.

vu-thu-phuong3

7 bộ sưu tập của các nhà thiết kế áo dài sẽ được giới thiệu trong không gian ấm cúng, mang đậm nét văn hoá Việt của Saigon House nằm trên đại lộ Nguyễn Huệ. Trước show diễn, khách mời còn có cơ hội thưởng lãm triển lãm áo dài Xưa và Nay với nhiều hiện vật gốc có giá trị do nhà thiết kế Sĩ Hoàng sưu tầm. Đặc biệt, dàn nhạc dân tộc trình diễn live tại show diễn sẽ dẫn dắt người xem đến với những cung bậc cảm xúc qua từng cột mốc đáng nhớ trong lịch sử. Đây là một trong những hoạt động nhằm hưởng ứng Lễ hội Áo dài TP. HCM lần thứ 4, được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 17-3.

vu-thu-phuong7

Khi nhận lời tham gia chương trình, Vũ Thu Phương đã dành thời gian để nghiên cứu và trao đổi chi tiết ý tưởng, kịch bản chương trình với ê kíp thực hiện là nhà thiết kế Sĩ Hoàng, MC Trác Thuý Miêu và Giám đốc sáng tạo Nguyễn Hoàng Anh.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên sàn diễn nhưng cô vẫn luôn theo dõi hoạt động của thời trang với vai trò nhà thiết kế cho thương hiệu thời trang riêng của mình, mặc dù nhận được rất nhiều lời mời xuất hiện trở lại nhưng Vũ Thu Phương luôn cân nhắc để tham gia những sự kiện phù hợp.

vu-thu-phuong8 vu-thu-phuong4 vu-thu-phuong9 vu-thu-phuong10

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm