Võ Hoàng Yến xúc động nhìn lại ảnh kỷ niệm chặng đường làm nghề mẫu

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cắt băng khai mạc cho sự kiện triển lãm thời trang Modern Woman in Fashion tại Harper's Bazaar. Cô bồi hồi nhìn lại chính mình nhiều năm trước qua những tấm ảnh triển lãm.

Mới đây, Harper’s Bazaar Việt Nam đã tổ chức triển lãm ảnh thời trang Modern Woman in Fashion. Buổi triển lãm nhằm giới thiệu những bức hình thời trang đầy nghệ thuật; tôn vinh các nhiếp ảnh gia – những người giấu mặt sau ống kính. Triển lãm nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm Harper’s Bazaar Việt Nam tròn 10 năm tuổi.

Buổi lễ khai mạc sự kiện đã thu hút đông đảo nghệ sỹ tham dự. Trong đó, Võ Hoàng Yến là một trong các khách mời danh dự, đảm nhận việc cắt băng khai mạc. Do đó, từ sớm, siêu mẫu cùng ê-kíp đã xuất hiện tại địa điểm diễn ra triển lãm Modern Woman in Fashion.

Võ Hoàng Yến

Các khách mời đại diện những đối tác thân thiết cùng cắt băng khai mạc còn có: Nhà sáng lập Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam, bà Trang Lê; đạo diễn Long Kan; nhiếp ảnh gia Kiếng Cận; doanh nhân Dương Quốc Nam; hoa hậu Hà Kiều Anh; nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên; diễn viên Trương Ngọc Ánh; giám đốc trường LCDF Hà Thu Hằng và Tổng biên tập Harper’s Bazaar Việt Nam, bà Trần Nguyễn Thiên Hương.

Từ trái sang: khách mời Trương Ngọc Ánh, Kiếng Cận, Võ Hoàng Yến, Long Kan.

Từ trái sang: khách mời Trương Ngọc Ánh, Kiếng Cận, Võ Hoàng Yến, Long Kan.

Lấy chủ đề Modern Woman in Fashion, các bức ảnh trưng bày tại triển lãm thể hiện chân dung người phụ nữ hiện đại, thành đạt, biểu tượng của Harper’s Bazaar. Những tác phẩm thuộc quyền sở hữu của các nhiếp ảnh gia quen thuộc trong giới thời trang Việt Nam như Minh Đức, Kiếng Cận, Tang Tang,… đều xuất hiện.

Võ Hoàng Yến diện menswear thanh lịch theo mốt thập niên 90

Đến sự kiện, Võ Hoàng Yến diện váy suit đen thanh lịch, nhấn nhá bằng cài áo đính đá. Cô chọn lối trang điểm cổ điển. Tóc buộc thấp đơn giản, hoàn thiện phong cách thời trang thịnh hành trong những năm 1980, 1990.

Cô chia sẻ, triển lãm có tên Modern Woman (người phụ nữ hiện đại) nên Hoàng Yến chọn Blazer Dress đen của thương hiệu HOBB để phù hợp tinh thần sự kiện. Thiết kế nhấn eo tinh tế và thiết kế cổ trắng sang trọng, lịch thiệp và nữ tính.

Võ Hoàng Yến nói, “Phong cách thường ngày của tôi casual và thoải mái hơn. Nhưng khi tùy theo sự kiện mà tôi sẽ biến hoá cho phù hợp”.

Võ Hoàng Yến

Nhà thiết kế Đỗ Long và Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu nhìn lại một chặng đường làm nghề tại triển lãm ảnh Harper’s Bazaar

Võ Hoàng Yến là một cái tên nhiều lần cộng tác cùng Harper’s Bazaar. Sau nhiều năm kể từ lần hợp tác đầu tiên, Võ Hoàng Yến được thấy lại chính mình trong tác phẩm trưng bày tại triển lãm. Siêu mẫu vô cùng xúc động, tự hào và hạnh phúc.

“Mỗi tấm ảnh của Yến đều là những kỷ niệm làm nghề của mình. Nhìn qua như một kỷ niệm tuyệt đẹp của Võ Hoàng Yến thời còn được trẻ, còn được dữ dội.”

Tấm ảnh trưng bày tại triển lãm Harper’s Bazaar được Yến chụp cho thương hiệu VUNGOC&SON, tại show diễn ở bến Bạch Đằng. Yến cho rằng, cái đẹp của tấm ảnh đến từ sự tương phản. “Yến muốn thể hiện một ánh nhìn đầy sự quyết liệt. Tạo nên một sự đối lập nhất định với sự bay bổng của tấm vải”.

Võ Hoàng Yến là một trong những người mẫu có sự nghiệp bền bỉ nhất trong làng mốt Việt. Khi được hỏi đâu là bí quyết thành công của mình, Yến ngẫm nghĩ, “Yếu tố quan trọng nhất là sự cầu tiến trong công việc. Khi có sự cầu tiến và tham vọng, bạn nhất định sẽ làm được những điều mà bạn nghĩ là sẽ không bao giờ làm được!”.

**Êkíp thực hiện**

MUA: Nguyễn Chánh Tính
Stylist: Bin Nguyễn
Dress: HOBB
Shoes: Nguyễn Đoàn Yến Xuân
Photo: Team Kiếng Cận

>>> Xem Thêm: DÀN SAO GÓP MẶT TẠI TRIỂN LÃM ẢNH THỜI TRANG MODERN WOMAN IN FASHION

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm