Võ Hoàng Yến bất ngờ ra MV Bánh Trôi Nước cùng thí sinh All Stars 2017

Những giây phút thú giãn thú vị của siêu mẫu Võ Hoàng Yến và các thí sinh trong hậu trường của Vietnam's Next Top Model All Stars 2017

Đúng như tính chất khốc khốc liệt của mùa giải All Stars, ngay từ tập các thí sinh đã phải vắt kiệt sức. Họ phải hoàn thành các thử thách khó nhằn mà chương trình đặt ra. Mới chỉ là “phát súng khai cuộc” nhưng VNTM 2017 đã gây cho khán giả sự thích thú. Mọi người chờ đợi một mùa giải thật sự bùng nổ.

20170629 võ hoàng yến 03

Những bất ngờ thú vị

Đoạn trailer tập 2 đã tiết lộ những bất ngờ thú vị. Thử thách chụp hình photoshoot trong trang phục đậm chất Á Đông. Đáng chú ý là 13 thí sinh phải pose dáng trên chiếc cà kheo. Việc giữ vững, thăng bằng trên đôi cà kheo đã là một thử thách lớn. Không những thế các thí sinh còn phải việc theo nhóm để tạo ra những shoot hình ấn tượng. Họ phải đủ sức thuyết phục 3 vị giám khảo trao cho mình tấm vé đi tiếp trên hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân.

20170629 võ hoàng yến 02

Không khí của cuộc đua căng thẳng và khốc liệt nhất đang diễn ra trên set chụp hình. Thế nhưng trong những lúc nghỉ giải lao và tại hậu trường, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng các thí sinh đã có những giây phút thư giãn. Họ đùa vui sảng khoái với một màn “cover bá đạo” ca khúc Bánh trôi nước. Ca khúc được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết nhạc dựa trên lời bài thơ nổi tiếng cùng tên của “Bà Chúa thơ Nôm – Hồ Xuân Hương”.

Võ Hoàng Yến trổ tài ca múa

Trên nền nhạc dân gian đương đại của bài hát Bánh trôi nước, Hoàng Yến đã phiêu dạt và thả hồn vào không gian đầy ma mị của những chiếc nón lá Việt Nam. Võ Hoàng Yến không chỉ là một siêu mẫu sở hữu thần thái hút hồn mỗi khi sải bước trên sàn runway. Cô còn là một Võ Hoàng Yến nghiêm khắc với thí sinh trong các thử thách. Vậy mà trong hậu trường của VNTM, Võ Hoàng Yến lại có những giây phút thú giãn thú vị.

20170629 võ hoàng yến 01

Cao Ngân, Hồng Xuân, Kikki Lê, Thùy Trâm, Cao Thiên Trang, Thùy Dương,…cũng đã gác lại những khốc liệt, những căng thẳng của các thử thách. Họ cùng tạo ra những động tác múa vô cùng uyển chuyển. Cả nhóm phụ họa vui nhộn theo giai điệu mang âm hưởng truyền thống này.

20170629 võ hoàng yến 04

Cùng đón chờ tập 2 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017. Chương trình sẽ chính thức lên sóng VTV3 lúc 20 giờ ngày 1.7.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm